Pham Giang | BeautyAndCare

Các công thức mặt nạ dưỡng da từ dâu tây dành cho chị em

Oct 28th 2015 at 9:56 PM

Chị em có thể sử dụng dâu tây đơn giản hoặc tạo thành hỗn hợp với thành phần khác để nuôi dưỡng và làm lợi cho làn da của chị em. Chúng có thể được sử dụng cho bất cứ độ tuổi nào, bởi vì dâu tây là loại quả tự nhiên và sẽ chỉ có lợi cho da nên chị em không phải lo lắng đâu nhé.

Tin làm đẹp: + Cách dùng nghệ trị sẹo hiệu quả

+ Trị sẹo lồi bao nhiêu tiền tại TMV

Cách 1: Mặt nạ dưỡng dâu tây nguyên chất

Nguyên liệu: 1/2 quả dâu tây chín

Thực hiện: Cách này thực hiện thì siêu đơn giản rồi các chị em nha. Chỉ cần dùng 1 quả dâu tây chín, bóc vỏ rồi nghiền nhuyễn phần ruột. Sau đó, các chị em rửa sạch mặt bằng nước ấm để lỗ chân lông mở to, hấp thụ được nhiều dưỡng chất hơn. Tiếp theo, các chị em lấy dâu tây thoa đều lên da mặt, để nguyên trong vòng 20 phút. Cuối cùng rửa mặt sạch với nước. Cách này không những giúp da mềm mịn, sáng hơn mà còn se lỗ chân lông nữa đó nhé.

Nguyên liệu:

-1/2 trái dâu tây chín

-1 muỗng mật ong

Thực hiện:

Các chị em nghiền dâu tây cho thật nhuyễn tương tự như cách trên. Tiếp đến, chị em cho 1 muỗng mật ong vào rồi trộn đều. Sauk hi rửa mặt với nước ấm, các chị em bôi nguyên liệu lên da, để 15 đến 20 phút rồi rửa sạch mặt bằng nước lạnh để se khít lỗ chân lông.

Cách 3: Mặt nạ dưỡng Dâu tây + Sữa tươi (phù hợp với da khô, da thường, hỗn hợp)

Nguyên liệu:

-1/2 quả dâu tây chín

-2 muỗng sữa tươi

Thực hiện: Thực hiện nghiền dâu tây và trộn đều nguyên liệu với nhau các chị em nha. Tiếp đến, các chị em thao tác đắp mặt nạ dưỡng tương tự như các bước trên. Cách này ngoài việc hỗ trợ trắng da, còn có tác dụng đánh bay mụn cám các chị em nhé.

Xem thêm: Cách chữa sẹo thâm lâu năm từ thiên nhiên

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here