Pham Giang | BeautyAndCare

Các công thức điều trị sẹo lõm dễ dàng mà không cần mất nhiều chi phí

Sep 29th 2015 at 3:33 AM

Với một sô nguyên liệu thiên nhiên như cà chua, chuối chín, dưa chuột các bạn gái có thể dễ dàng điều trị sẹo lõm và dưỡng da hiệu quả mà không cần phải tốn quá nhiều chi phí đi thẩm mỹ viện.

Tẩy sẹo lõm lâu năm bằng cà chua

Cà chua giúp làm trắng da vì nó có chứa Vitamin A, có tác dụng làm mờ sẹo lõm khi sử dụng nó. Cách thực hiện đơn giản: ép cà chua lấy nước và áp dụng nước ép cà chua lên da. Cà chua còn có thể sử dụng để làm các loại mặt nạ dưỡng da giúp cho da đẹp.

Tẩy sẹo lõm lâu năm bằng chuối chín

Chuối chín giúp cân bằng sắc tố da vì nó chứa nhiều Vitamin A, ngoài ra trong chuối có chứa đường giúp làn da mịn màng. Cắt chuối thành những lát mỏng sau đó đắp lên da trong vòng 20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Những chất trong chuối sẽ làm cho da chị em căng hơn và điều trị sẹo hiệu quả. Đây cũng là cách tẩy sẹo lõm lâu năm được nhiều chị em yêu thích.

Tẩy sẹo lõm lâu năm bằng dưa chuột

Đa số chị em sử dụng mặt nạ dưa chuột trước khi đi ngủ. Cách thực hiện : thái dưa chuột thành những lát mỏng rồi đắp lên da mặt, sau đó rửa sạch mặt với nước. Đây là phương pháp trị sẹo lõm hiệu quả giúp loại bỏ những loại sẹo lõm đậm và tối màu.

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here