Pham Giang | BeautyAndCare

Các công thức chữa sẹo lõm lâu năm từ thiên nhiên

Nov 3rd 2015 at 6:42 PM

Có nhiều nguyên nhân gây ra sẹo thâm khiến làn da của chị em mất đi vẻ trắng sáng, mịn màng, làm chị em ái ngại mỗi lần lựa chọn trang phục. Bài viết dưới đây mình xin tổng hợp các cách chữa sẹo lõm lâu năm đơn giản, dễ áp dụng, hiệu quả. Chúng mình cùng xem nhé.

Chữa sẹo lõm từ dầu hạnh nhân

Hãy mát xa vết sẹo của chị em với dầu hạnh nhân nhiều lần một ngày cũng có thể giúp vết sẹo mờ dần hoặc biến mất trong vòng một vài ngày.

Chữa sẹo lõm từ nghệ tươi

Nghệ là loại dược phẩm phổ biến trong dân gian vẫn rất hay dùng để làm mờ sẹo. Tinh dầu nghệ có đặc tính khử mùi hôi và có tính kháng viêm cao nên nó thường dùng để làm hạn chế tình trạng của sẹo. Hãy lấy nghệ tươi giã nhỏ hoặc trộn với mật ong, đắp lên sẹo mụn, để qua đêm và rửa sạch vào sáng hôm sau. Nếu chị em không có nhiều thời gian thì giã nhỏ nghệ, cho một chút rượu trắng, rồi đun cách thủy, sau đó cho vào lọ để dùng dần.

Xóa sẹo thâm bằng tỏi

Hãy cắt một nhánh tỏi và sau đó sử dụng nó để chà vào các nốt mụn trứng cá sẽ giúp làm mờ sẹo và ngăn ngừa những vết sẹo mới trong tương lai.

Chữa sẹo lõm bằng trà xanh

Với dung dịch này, chị em chỉ cần chà xát một miếng gạc bông vào chiết xuất trà xanh, sau đó xoa bóp vết sẹo của chị em với trà xanh cũng giúp nhanh chóng làm mờ và mất dần những vết sẹo.

Chữa sẹo lõm từ cà chua

Hãy thái cà chua thành những lát mỏng và dán chúng vào các vết sẹo. Sau đó chị em để chúng qua đêm. Chỉ sau tầm một tuần áp dụng liên tục biện pháp này, chị em sẽ cảm nhận sự khác biệt từ những vết sẹo đấy.

Chúng mình hãy cùng nhau tiếp tục cập nhật và tổng hợp các cách chữa sẹo lõm hiệu quả để lấy lại làn da trắng sáng mịn màng nhé.

Đây rồi nơi tổng hợp những kiến thức,mẹo chữa sẹo lõm cực kỳ hiệu quả do chị em chia sẻ.Các mẹ các chị click vào cách điều chữa sẹo lõm hiệu quả ,hoặc những cách chữa sẹo lõm hiệu quả để tìm hiểu thêm nhá.

Xem thêm: Cách điều trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here