followers 3 popularity
7
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
thammyvienhathanh is not in any groups

Interests

Thẩm mỹ viện Hà Thanh địa chỉ nâng mũi S line, bấm mí mắt, điều trị mụn, sẹo uy tín, an toàn số 1
Thẩm mỹ viện Hà Thanh | thammyvienhathanh

Các bấm mí mắt an toàn, đẹp tự nhiên dành cho bạn

Dec 28th 2015 at 10:58 PM

Những phương pháp thẩm mỹ đã không còn xa lạ gì với chị em, trong đó phương pháp bấm mí Hàn Quốc là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ được đông đảo khách hàng quan tâm và gửi băn khoăn về cho chuyên mục hỏi đáp của thẩm mỹ viện Hà Thanh. Một số câu hỏi tập trung chủ yếu vào những vấn đề: bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu? bấm mí mắt bao lâu đẹp? bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?...Sau đây là tư vấn chi tiết của thẩm mỹ viện Hà Thanh về bấm mí Hàn Quốc.

Hiểu hơn về bấm mí mắt là gì?


Tuy trang điểm có thể giúp bạn có một đôi mắt to tròn, tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách trang điểm và không phải người nào cũng có thời gian để trang điểm mỗi ngày. Bởi vậy, bấm mí Hàn Quốc là giải pháp hiệu quả nhất giúp bạn có một đôi mắt hai mí to tròn trong một thời gian dài. Bấm mí Hàn Quốc là một thủ thuật nhỏ, giúp bạn cải thiện đôi mắt bằng công nghệ, kỹ thuật của Hàn Quốc và không phải phẫu thuật mà chỉ sử dụng dụng cụ bấm mí và chỉ chuyên dụng. Với phương pháp này, bạn sẽ có một đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt mà không đau, không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến thị giác.

Bấm mí Hàn Quốc được thưc hiện như thế nào?

Bước 1: Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mắt và tư vấn cho bạn phương pháp điều trị

Bước 2: Đo vẽ nếp mí mới sao cho phù hợp với khuôn mặt và yêu cầu của bạn

Bước 3: Gây tê ngay tại vùng điều trị

Bước 4: Thực hiện bấm mí Hàn Quốc

Từ một điểm cố định, bác sĩ sẽ dùng chỉ và kim chuyên dụng luồn qua sụn mi trên, bấm vào từng điểm đã được đo vẽ sẵn trên mí mắt, tạo nếp mí mới, giúp bạn có đôi mắt hai mí to tròn và đẹp tự nhiên.

Bước 5: Tra thuốc mỡ và kết thúc điều trị. Chỉ sau 15- 20 phút bấm mí mắt là bạn sẽ nhìn thấy ngay được kết quả tạo mí mắt đôi, nhưng để mí mắt được đẹp hẳn thì chỉ sau 1 tuần là bạn sẽ có được kết quả bấm mí mắt như mong muốn.


Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh

Mỗi cơ sở thẩm mỹ lại có một mức giá bấm mí Hàn Quốc khác nhau. Tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu phụ thuộc vào mức độ và chất liệu chỉ sử dụng, trong khoảng 8-12 triệu, với hai dịch vụ bấm mí bằng chỉ thường và bấm mí bằng chỉ vàng 24k.

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu và bao lâu hết sưng?

Bấm mí Hàn Quốc ở thẩm mỹ viện Hà Thanh sử dụng chất liệu chỉ thẩm mỹ sợi đôi không tiêu luổn liên tục dưới da mí mắt, xuyên qua lớp sụn mi và cố định cơ nâng mi vào da mí mắt. Đường liên kết vững chắc giữa cơ nâng mi với da mí mắt không chỉ tạo hình nếp mí sâu và rõ ràng hơn mà còn giúp kết quả đôi mắt 2 mí ổn định lâu dài từ 10 – 15 năm.

Ngoài ra, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh còn ứng dụng công nghệ bấm mí mắt vĩnh viễn bằng chỉ vàng 24k. Thay vì dùng chỉ thẩm mỹ thông thường, phương pháp này sẽ sử dụng sợi chỉ vàng 24k để tạo hình mí mắt. Đặc tính tinh khiết, không tiêu của chất liệu vàng 24k giúp cho hiệu quả bấm mí mắt bền vững vĩnh viễn.

Bấm mí mắt vĩnh viễn bằng chỉ vàng 24k là công nghệ tạo hình mí mắt đang rất thịnh hành ở các nước phương Tây. Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Hà Thanh là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên ứng dụng thành công công nghệ thẩm mỹ này.

bấm mí bao lâu hết sưng thì tùy vào cơ địa mỗi khách hàng việc hết sưng nhanh hay chậm, thông thường hết sưng từ 3 - 5 ngày sau khi thực hiện.

Với việc ứng dụng đồng thời cả 2 công nghệ bấm mí hiện đại nhất hiện nay là bấm mí mắt Hàn Quốc và bấm mí mắt vĩnh viễn bằng chỉ vàng 24k, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh đã mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng.

Mọi thắc mắc về bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, bạn có thể gọi điện đến số: 0986 222 811 /0986 222 911 để được các bác sĩ giải đáp, hoặc đến trực tiếp các cơ sở của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để được tư vấn và thăm khám chi tiết.


0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here