followers 4 popularity
8
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
duongthisinh is not in any groups
duongthisinh

Có nên tặng thắt lưng nhân dịp sinh nhật sếp?

Nov 20th 2015 at 9:06 PM

Khác với quà tặng cho người yêu, người thân, khi bạn muốn chọn được quà tặng sếp ý nghĩa bạn có thể phải cân nhắc nhiều hơn một chút. Món quà chỉ thiên về tinh thần đôi khi khiến sếp chưa hiểu được tấm lòng của bạn. Món quà chỉ thuộc về giá trị vật chất nhiều lúc lại khiến sếp đánh giá bạn đang muốn lấy lòng sếp hơn là mang đến sếp một ngày vui. Một chiếc thắt lưng nam cao cấp liệu có phải là một món quà hợp lý?
Đồ da sang trọng luôn hợp thời với sếp

Sếp là một người có vị trí nhất định trong công ty, thường xuyên gặp gỡ đối tác. Vì vậy, tạo điều kiện để sếp có được hình ảnh sang trọng hơn trong mắt mọi người sẽ là gợi mở tặng quà vừa ý nghĩa vừa phù hợp với tính chất công sở.

Bạn cũng còn giải pháp khác. Đó chính là một chiếc thắt lưng nam cao cấp. Được đánh giá là phụ kiện thời trang hết sức quan trọng đối với nam giới, thắt lưng là lựa chọn quà tặng cho sếp tương đối dễ dàng để bạn thực hiện. Bạn không phải mất công để tìm hiểu về kích thước của vật dụng mà chỉ cần chọn thắt lưng có chất lượng tốt để tặng sếp.

Hơn thế, tặng một chiếc dây lưng nam còn giúp bạn thể hiện sự quan tâm tới hình ảnh của sếp, giúp sếp có thể thể hiện được đẳng cấp riêng của bản thân mình. Một chiếc dây lưng nam hàng hiệu có ý nghĩa cả về vật chất lẫn tinh thần.

Vì vậy, khi lựa chọn quà tặng sinh nhật cho sếp, một sản phẩm dây lưng nam hàng hiệu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here