trietlongvinhvien | drspillerseo

có nên nhổ lông vùng dưới cánh tay không

Dec 10th 2015 at 10:57 PM

Các sợi lông vùng dưới cánh tay dài và rậm khiến nhiều bạn gái mất tự tin và không dám mặc các bộ váy hở vùng dưới cánh tay.Các bạn gái đang băn khoăn không biết có nên nhở lông vùng dưới cánh tay hay dùng dao cạo hay không?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn gái con gái đều đặt ra cho chính mình.Theo ý kiến của các chuyên gia da liễu thì nhiều lông là một trong số các nguyên nhân cơ bản làm giảm thẩm mĩ chung, đặc biệt là rậm lông ở vùng vùng dưới cánh tay. Không chỉ gây ra cảm giác ngứa ngáy, khó chịu mà các sợi lông dài cứng cũng tác nhân làm cho tuyến apoocrine hoạt động mạnh mẽ, kích thích quá trình gây mùi khó chịu. Do đó, triệt lông là việc là hết sức cần thiết.

Cạo, nhổ lông là một trong các cách tẩy lông thông thường nhất được khá nhiều bạn gái phụ nữ lựa chọn trước hết bởi tính tiện dụng cao, sau là vì nó không tốn kém. Tuy nhiên, có nên nhổ lông vùng dưới cánh tay không lại là vấn đề khiến nhiều bạn gái băn khoăn bởi không ít bạn gái rơi vào cảnh “dở khóc dở cười” khi dùng cách thức này.

Bởi khi nhổ và cạo không các gây đau rát mà hơn thế nữa dùng nhíp nhổ và dùng dao cạo các chân lông vẫn chưa được trị tận gốc. Sẽ dẫn đến mọc nhanh hơn lần sau sẽ mọc dầy và gây bệnh viêm nang lỗ chân lông

Chính vì thế việc nhổ hoặc cạo lông vùng dưới cánh tay là điều không khả thi. Thay vì nhổ cạo thì bạn có thể dùng các công nghệ cao để tẩy lông vĩnh viễn tẩy để mà không để lại sẹo. Vừa an toàn lại tẩy để nhanh chóng

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here