followers 0 popularity
1
following 1

following  view all

Groups
phonglinhmedium is not in any groups
phonglinhmedium

Có Bao Nhiêu Vị Phật Bản Mệnh? Làm Sao Biết Vị Phật Nào Hộ Mệnh Cho Mình

May 13th 2020 at 6:45 PM

Mặt dây chuyền Phật Bản Mệnh Cho 12 Con Giáp là một vật phẩm phong thủy cát tường mang nhiều ý nghĩa tâm linh. Người ta cho rằng khi mang bên mình mặt dây chuyền Phật Bản Mệnh hợp tuổi bạn sẽ được những vị phật mang tới những điều tốt lành, bình an, sức khỏe và may mắn. Có 8 vị Phật Bản Mệnh của mỗi tuổi, mỗi vị có nhiều công đức mang tính chất đặc thù khác nhau. Vì thế nên chọn và tu hành theo Phật bản mệnh tương ứng với tuổi của mình để đạt được những nhiệm màu tốt đẹp.

8 vị Phật Bản Mệnh Cho 12 Con Giáp Bao Gồm :

  • Người sinh năm Dậu — Bất Động Minh Vương

  • Người sinh năm Tuất và Hợi — Phật A Di Đà

  • Người sinh năm Tý — Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát

  • Người sinh năm Sửu và Dần — Hư Không Tạng Bồ Tát

  • Người sinh năm Mão — Văn Thù Bồ Tát.

  • Người sinh năm Thìn và Tỵ — Phổ Hiền Bồ Tát

  • Người sinh năm Ngọ — Đại Thế Chí Bồ Tát

  • Người sinh năm Mùi và Thân — Như Lai Đại Nhật

1. Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát :

Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tat hay còn gọi là Phật Bà Quan Âm Nghìn Tay Nghìn Mắt là vị phật bản mệnh cho những người tuổi Tý. Với tấm lòng đại từ, đại bi của mình thì ngài sẽ giúp cho những người tuổi Tý khắc phục những tật xấu như kén chọn, khó tính và đa nghi, giúp cho họ mọi việc được thuận lợi như ý, cầu được ước thấy.

2. Hư Không Tạng Bồ Tát :

Hư Không Tạng Bồ Tát là vị phật hộ mệnh cho người tuổi Sửu và Dần, với trí tuệ cao siêu, mang sức mạnh nhân từ ngài sẽ giúp những người sinh năm Sửu, Dần tăng thêm trí nhớ, phù hộ cho họ có của cải dồi dào, gia đình yên vui hoà hợp.

3. Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát :

Văn Thù Bồ Tát là vị phật bản mệnh cho người tuổi Mão, với trí tuệ và tài hùng biện của mình ngài sẽ giúp những người sinh năm Mão học hành được thành tựu, sự nghiệp thuận lợi, hôn nhân hoà hợp, và giúp họ thoát khỏi sự quấy nhiễu của phiền não.

4. Phổ Hiền Bồ Tát :

Phổ Hiền Bồ Tát là vị phật bản mệnh cho người tuổi Thìn và Tỵ, Bồ Tát Phổ Hiền đại biểu cho lý, định, hạnh, nắm giữ lý đức, định đức và hạnh đức của chư Phật. Phổ Hiền Bồ Tát được xem là người hộ vệ của những ai tuyên giảng đạo pháp và đại diện cho “Bình đẳng tính trí” tức là trí huệ thấu hiểu cái nhất thể của sự đồng nhất và khác biệt.

5. Đại Thế Chí Bồ Tát :

Đại Thế Chí Bồ Tát là vị phật bản mệnh cho người tuổi Ngọ, ngài đứng bên phải của Đức Phật A Di Đà, đeo chuỗi anh lạc và tay cầm hoa sen xanh. Hoa sen xanh tượng trưng cho thanh tịnh, tức là đoạn đức. Dùng trí tuệ dứt sạch tất cả phiền não nhiễm ô, cứu vớt chúng sinh lên khỏi vũng bùn ác trược.

6. Như Lai Đại Nhật :

Như Lai Đại Nhật là vị phật bản mệnh cho người tuổi Mùi và Thân, ngài là biểu tượng của lý trí, sự quang minh lỗi lạc, đeo bên mình có thể phòng tránh yêu ma, xua đuổi xui rủi, mang tới trí tuệ, sáng suốt. Đại Nhật Như Lai trong Phật giáo thông thiên địa chi, linh khí rạng rỡ, thu hút tinh hoa của vạn vật, khích lệ tinh thần dũng cảm và sự quang minh.

7. Bất Động Minh Vương :

Bất Động Minh Vương hay còn gọi là Bất Động Kim Cang Minh Vương, Bất Động Tôn, Vô Động Tôn, Vô Động Tôn Bồ Tát, ngài là vị phật hộ mệnh cho những người tuổi Dậu. Ngài giúp cho những người tuổi Dậu đẩy xa những điều không tốt trong hôn nhân, hóa giải năng lượng tiêu cực, giúp tuổi Dậu đạt được những mục tiêu lớn trong đời.

8. Phật A Di Đà :

Phật A Di Đà là vị phật hộ mệnh cho người Tuất và Hợi, với những người tuổi Tuất, Hợi khi sử dụng mặt phật a di đà giúp cơ thể được mạnh khỏe, cơ thể sẽ được hấp thụ những linh khí tốt từ đất trời. Dùng mặt phật a di đà còn giúp thu hút những điều may mắn cho chủ nhân. Mặt phật a di đà mang bên mình như một tấm lá chắn, lá bùa hộ mệnh cho chủ nhân, tránh gặp những điều xui xẻo.

 

 

 

Nguồn: https://www.reddit.com/user/vanngocbiker/comments/giy641/c%C3%B3_bao_nhi%C3%AAu_v%E1%BB%8B_ph%E1%BA%ADt_b%E1%BA%A3n_m%E1%BB%87nh_l%C3%A0m_sao_bi%E1%BA%BFt_v%E1%BB%8B/

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here