Pham Giang | BeautyAndCare

Bật mí cách điều trị sẹo thâm hiệu quả với các nguyên liệu dễ tìm

Aug 17th 2015 at 12:32 AM

ĐIều trị sẹo thâm hiệu quả cùng các nguyên liệu tự nhiên đơn giản chỉ với các nguyên liệu tự nhiên đon giản ngay trong căn bếp nhà bạn.

Trị vết thâm do mụn để lại bằng nước cốt chanh
Bạn dùng bông thấm nước cốt chanh rồi thoa làm bộ , để trong 15 phút rồi rửa sạch bằng nước. Nước cốt chanh chứa nhiều vitamin C và axit tự nhiên có hiệu quả làm sáng những vùng da bị thâm đen do mụn để lại. Đây được xem là một trong những cách trị sẹo thâm mụn giản đơn nhất. Ví như bạn có da rất thính thì nên pha loang nước cốt chanh với nước chín theo tỉ lệ 1:1 rồi mới thoa lên vết sẹo mụn. Bạn cũng lưu ý phải chống nắng cẩn trọng cho da sau khi sử dụng phương pháp này vì nước cốt chanh dễ làm da bắt nắng.

Sử dụng nha đam ( lô hội ) làm đẹp da và xóa sẹo thâm
Nhựa nha đam có hiệu quả trị sẹo thâm do mụn rất hiệu quả và không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro
Nha đam ( lô hội ) được biết đến như thuốc công hiệu lắm tự nhiên giúp chăm sóc làn da , mái tóc… Phần gel nha đam màu trắng tạo độ ẩm cho da , tăng tính đàn hồi , giảm nếp nhăn. Loại gel này còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông , trị mụn và làm mờ sẹo một cách hiệu quả. Bạn chỉ cần lột vỏ lá nha đam rồi bôi trực tiếp nhựa nha đam lên vùng da bị thâm do mụn để lại , hoặc bạn có xác xuất ép nha đam uống. Thực hành phương pháp trị sẹo thâm mụn này một cách đều đặn thường xuyên bạn sẽ thấy những vết thâm sẽ mờ dần , cho làn da sáng mịn.

Xem thêm: Thẩm mỹ xóa sẹo lõm

 

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here