followers 0 popularity
0
following 0
Groups
vivawhite is not in any groups

Interests

Miếng dán trắng răng
Vivawhite | vivawhite

Bật mí 6 cách chữa trị răng ố vàng tại nhà

Sep 18th 2015 at 12:00 AM

Dù bạn có nụ cười đẹp cỡ nào cũng sẽ bị mất điểm khi hàm răng của bạn bị ố vàng. Sau đây là cách chữa trị răng ố vàng hữu hiệu để trả lại vẻ đẹp trắng sáng cho hàm răng các bạn :

1 / Ăn táo xanh sau bữa ăn giúp loại bỏ ố vàng

Táo xanh ngoài việc chăm sóc da mụn hiệu quả, hỗ trợ giảm cân, giúp xương chắc khỏe…..thì táo xanh còn được xem như là kem đánh răng thiên nhiên giúp làm sạch miệng và giúp loại bổ mảng ố vàng. Để tốt cho răng thì các bạn nên ăn sau bửa ăn

 

Cách chữa trị răng ố vàng bằng táo xanh

 

 

2/ Dùng nước cốt chanh loại bỏ vết ố vàng

Bạn có thể dùng bàn chải, gạc bông nhúng vào nước cốt chanh và chà sát trên răng. Nước chanh rất giàu vitamin C, dễ dàng đánh bật những vết ố vàng bám trên răng.

 

Cách chữa trị răng ố vàng bằng chanh

 

3/ Nhai kẹo cao su không đường

Xylitol có trong kẹo cao su có tác dụng ngăn ngừa mảng bám, thúc đẩy quá trình tiết nước bọt trong miệng - đây được coi là chất tẩy tự nhiên trong khoảng miệng. Vì vậy, để làm sạch miệng và hạn chế mảng ố trên răng hãy chăm chỉ nhai kẹo cao su không đường sau bữa ăn, đồng thời đánh răng 2 lần/ngày.

 

4/ Dùng bột vỏ cam để đánh răng

Lấy vỏ cam sấy khô nghiền thành chất bột mịn để đánh răng là cách được nhiều người hay sử dụng. Cách dùng, chấm kem đánh răng vào bột vỏ cam, hoặc khuấy bột vào nước để đánh răng khoảng 1-2 lần/tuần để có kết quả tốt nhất.


cách chữa trị răng ố vàng bằng vỏ cam

 

5/ Loại bổ ố vàng trên răng bằng giấm

Ngậm giấm trong khoảng 1 - 3 phút sau đó đánh răng như bình thường rất có hiệu quả trong việc tẩy trắng hàm răng. Tuy nhiên, vì tính chất acid có trong giấm, bạn không nên lạm dụng sử dụng thường xuyên, chỉ khoảng 1 -2/tháng.

 

6/ Đánh răng với bột đậu phộng

Bột đậu phộng pha với nước thành hỗn hợp bột nhão và đánh răng cũng có tác dụng làm trắng răng. Đậu phộng giàu vitamin A, B2, D, E, canxi, sắt cùng các nguyên tố vi lượng khác có tác dụng bổ dưỡng và làm sạch răng rất hiệu quả.

Cách chữa trị răng bị ố vàng trên được Viva White tổng họp chia sẽ với các bạn. Chúc các bạn sớm có được hiệu quả từ một trong các cách trên !

Nguồn : Viva White ( Tổng Họp )

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here