trietlongvinhvien | drspillerseo

bị viêm chân lông có nên triệt lông vĩnh viễn không

Nov 4th 2015 at 1:12 AM

Chào chuyên mục! Chân mình có rất nhiều lông, nên mình thường xuyên dùng dao cạo để tẩy lông vùng này nhưng cũng chỉ được một thời gian ngắn là lông lại mọc trở lại, tệ hơn là vùng chân mình bị viêm chân lông rất ngứa ngáy khó chịu. Mình nghe mọi người nói hiện có công nghệ tẩy lông vĩnh viễn rất hiệu quả, nhưng không biết trường hợp của mình bị viêm chân lông thì có nên áp dụng cách này không. Mong chuyên mục giúp mình!

 

 

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục của chúng tôi. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

 

Lông chân rậm, dài, đen là một trong những nỗi mặc cảm, tự ti của rất nhiều chị mình. Cũng giống như bạn, nhiều người có thói quen cạo lông chân vì cách này vừa đơn giản, tiện lợi lại nhanh chóng, không tốn kém. Tuy nhiên, đây không phải là cách tẩy lông tối ưu, vì lông vừa nhanh chóng mọc trở lại, nhiều khi còn rậm, dày, đen hơn cũng như tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho làn da: trầy xước da chân, nổi mụn, hay thậm chí là viêm chân lông như trường hợp của bạn.

 

Vậy bị viêm chân lông có nên triệt lông vĩnh viễn không ?

 

Theo các chuyên gia da liễu, khi bị viêm chân lông, bạn không nên tiến hành tẩy lông vĩnh viễn ngay lập tức mà nên điều trị tẩy để tình trạng viêm chân lông trước khi tẩy lông chân để đảm bảo an toàn cho vùng da chân của bạn.

 

Để điều trị bệnh viêm chân lông không phải là điều quá khó khăn, phức tạp. Bạn có thể áp dụng điều trị bằng công nghệ ánh sáng Laser Diode. Ánh sáng Laser Diode sẽ giúp bạn tẩy tận gốc ổ vi khuẩn hình que – nguyên nhân gây bệnh viêm chân lông. Đồng thời ánh sáng E-Light còn giúp tăng cường liên kết tế bào, tái tổng hợp collagen, protein từ đó giúp tăng cường lưu thông máu trong cơ thể và làm giảm viêm nhiễm trong nang lông.

 

Công nghệ ánh sáng Laser Diode giúp bạn trị viêm chân lông hoàn toàn nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí điều trị. Sau điều trị, bạn có thể trở lại làm việc sinh hoạt bình thường mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

 

Sau khi tẩy tẩy để tình trạng viêm chân lông, bạn có thể dùng các phương pháp triệt lông để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da.

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here