followers 4 popularity
9
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
duongthisinh is not in any groups
duongthisinh

Bí quyết phân biệt ví hàng hiệu và hàng fake

Nov 18th 2015 at 8:54 PM
Bạn đã từng nghĩ mình đang sử dụng phải một chiếc ví hàng nhái? Nếu đang lo lắng điều đó, vậy thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây và kiểm chứng ngay trên chiếc ví da nam bạn mới mua để chắc chắn hơn nhé. Từ đó giúp bạn có các phân biệt ví hàng hiệu và hàng fake hiệu quả.
1. Xem lớp da trên bề mặt ví

Những chiếc vi da nam hàng da thật bao giờ cũng xuất hiện một số chỗ bị lồi lõm trên bề mặt da. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc nhiều vào cách gia công của những người thợ và chất liệu sản phẩm. Bởi nhiều chiếc vi da nam hàng hiệu sẽ có độ mềm và độ phẳng không thể bắt bẻ. Trong khi những chiếc ví nhái được làm bằng da giả mang đến cảm giác trơn láng của lớp nhựa (Plastic) được làm cho sáng bóng. Bạn có thể cảm nhận điều này rõ ràng nhất vào mùa đông khi sờ vào sản phẩm, bạn sẽ thấy những chiếc ví da giả mát lạnh và cứng nhắc.

2. Mùi hương

Mỗi một thương hiệu đều có dấu ấn riêng. Dựa vào mùi hương cũng là cách giúp bạn phân biệt được vi da nam hàng hiệu và ví nhái. Mùi da thật rất đặc trưng đó là mùi chất béo của động vật (gần giống mùi da thối), trong khi lớp da giả bạn sẽ dễ dàng nhận thấy đó là mùi của nhựa tổng hợp. Lớp da thật thường chịu nhiệt vô cùng tốt nên khi đốt, chúng thường không bị co lại như da giả, bạn sẽ nhận thấy mùi nhựa cháy khi đốt một sản phẩm bằng da giả.

3. Tìm kiếm các mã nối tiếp

Cách phân biệt hàng hiệu và fake nữa giúp quý ông có thể lựa chọn đó là hãy xem mã của sản phẩm. Thông thường những chiếc ví da nam cao cấp thường có một lớp mã được in bên trong . Điều đó giúp người dùng có thể dễ dàng khẳng định được đẳng cấp của mình.

4. Kết cấu chất liệu da

Những chiếc ví da nam cao cấp được làm bằng da thật thường có kết cấu rất bền đẹp và không đều nhau. Để phân biệt được đâu là da hàng hiệu, bạn nên cạo nhẹ vào bề mặt da của sản phẩm, nếu sản phẩm được làm bằng da thật, lớp kết cấu sẽ không thay đổi, còn da giả sẽ dễ dàng bị bong hoặc lệch kết cấu.

5. Chi tiết trang trí

Những sản phẩm hàng hiệu thường được được trang trí với những chi tiết bằng kim loại khá cầu kỳ và tinh tế. Chúng được thiết kế khá nặng và chắc như một lời khẳng định đẳng cấp.

6. Kiểm tra logo trên sản phẩm

Hãy kiểm tra xem logo của những chiếc ví da nam cao cấp được dập hay khâu tay, túi giả sẽ không có nhãn mác bên trong. Bạn nên xem xét cả nhãn mác bên ngoài bởi nhiều thương hiệu, phần nhãn mác được in trực tiếp bên ngoài sản phẩm.

Chúc bạn mua sắm thành công những sản phẩm chất lượng!
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here