Phương nv | phuongnv112

Bí quyết giảm cân nhanh cho các cô nàng sinh viên

Nov 10th 2015 at 11:28 PM

Với những cô nàng sinh viên mũn mĩn thì những phương pháp giảm béo nhanh ít tốn kém chi phí thường được lựa chọn nhiều hơn. Dưới đây là những cách giảm cân phù hợp cho những nàng sinh viên.
Tham khảo các bài viết liên quan:
>>>>> cach giam can tu ca chua hiệu quả như ý
>>>>> che do giam beo cho vòng eo thon gọn
>>>>> Hướng dẫn massage giam beo bụng
Ngủ đủ
Một trong những sai lầm của các nàng sinh viên chính là thức khuya. Bạn nên ngủ đủ giấc để có làn da đẹp, đôi mắt không thâm quầng và giảm cân hiệu quả. Đây chính là lưu ý mà cẩm nang giảm cân lưu ý đối với các sinh viên.
Tự nấu thức ăn
Cẩm nang giảm cân cũng khuyên bạn nên tự nấu cơm. Thay vì ăn cơm bụi vừa không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vừa đắt, bạn lại dễ mất cân đối dinh dưỡng khi lượng dầu mỡ trong món ăn ở ngoài thường rất cao. Hãy tiết kiệm về kinh tế và sở hữu một thân hình thon thả hơn với việc tự nấu cơm nhé!
Trong đó, bạn hãy lên kế hoạch dinh dưỡng cụ thể. Hãy ăn nhiều món rau xanh, món luộc. Ăn cơm 1/2 bát mỗi bữa thôi nhé. Đồng thời đừng ăn nhiều các món ăn chứa nhiều calo và dầu mỡ.
Chạy thể dục
Trong cẩm nang giảm cân, chạy thể dục là cách đơn giản, tiện lợi, tiết kiệm, tốt cho sức khỏe. Để học tập tốt, việc chạy thể dục cũng giúp ích cho tinh thần của bạn. Khi còn trẻ, việc vận động cơ thể như vậy sẽ giúp bạn có được thói quen tốt để sau này khi đi làm và khi về già, cơ thể của bạn vẫn dẻo dai và cân đối.
Bạn nên chạy vào buổi tối. Thường thì các nhà trọ khá bất tiện khi ra ngoài sáng sớm. Bạn có thể sắp xếp lịch cho phù hợp. Chạy buổi tối cũng rất tốt. Nếu được, bạn nên ăn cơm trước 7h tối và chạy bộ khoảng lúc 8h, 8h30 để tránh tích mỡ bụng.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here