Pham Giang | BeautyAndCare

Bí mật cách chữa sẹo lõm lâu năm nhanh nhất và hiệu quả nhất

Sep 22nd 2015 at 7:51 PM

Dưa chuột là thứ không thể thiếu trong danh sách các chất làm đẹp của chị em, dưa chuột có thể làm đẹp da và còn có thể trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả nữa đấy. Tìm tìm hiểu các bí kíp trị sẹo lõm bằng dưa chuột các chị em nhé.

sẹo lõm lâu năm

Chanh và dưa chuột trị sẹo lõm

Chanh và dưa chuột là 2 loại quả cực kỳ phổ biến trong mọi gia đình. Để những vết sẹo lõm sau mụn không còn “hoành hành”, phương pháp đầu tiên là trộn nước ép dưa chuột với nước cốt chanh và thoa lên vùng da mặt bị sẹo lõm trong 30 phút. Đồng thời kết hợp với mát xa nhẹ nhàng trong 10 phút.

Ngoài ra, đắp mặt nạ Chanh và dưa chuột 3 lần/tuần vừa giúp chị em làm giảm sẹo lõm, vết thâm, vừa giúp thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả.

Cách chữa sẹo nhanh nhất sữa chua cùng dưa chuột

Chị em nào bị sẹo lõm và da bị cháy nắng áp dụng cách này rất hiệu quả. Chỉ cần trộn 2 muỗng nước ép dưa chuột với 2 muỗng sữa chua không đường là chị em đã có hỗn hợp trị sẹo lõm an toàn và hiệu quả.Thoa lên vùng da bị sẹo lõm và vùng cháy nắng ở cổ, tay hay thậm chí là da chân để chúng làm dịu bớt những vết sạm da do ánh nắng mặt trời gây ra.

Ngoài ra, chị em hãy ăn sống dưa chuột hoặc uống nước ép dưa chuột mỗi ngày để giúp chữa bệnh và đẩy lùi sẹo lõm, mụn viêm.

Đường và dưa chuột

Cách này giúp chị em giảm sẹo lõm sau mụn hiệu quả. Chị em chỉ cần cắt lát dưa chuột rồi nhúng với đường kính và áp lên vùng da mặt bị sẹo lõm. Xoay xoay tròn lát dưa chuột để đường và chất từ dưa chuột thẩm thấu sâu vào da. Để như vậy trong 30 phút và nằm thư giãn, sau đó rửa sạch mặt, đồng thời vỗ vỗ nhẹ lên má giúp các mạch máu được lưu thông tốt. Đắp mặt nạ dưa chuột với đường trong 30 phút, 3 lần/tuần rất có ích trong việc xóa sẹo lõm đấy.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here