followers 4 popularity
12
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
thammyvienhathanh is not in any groups

Interests

Thẩm mỹ viện Hà Thanh địa chỉ nâng mũi S line, bấm mí mắt, điều trị mụn, sẹo uy tín, an toàn số 1
Thẩm mỹ viện Hà Thanh | thammyvienhathanh

Địa chỉ bấm mí mắt Hàn Quốc đẹp an toàn

Dec 23rd 2015 at 11:12 PM

Giữa hàng trăm thẩm mỹ viện, rất khó để khách hàng có nhu cầu có thể lựa chọn cho mình được địa chỉ bấm mí mắt Hàn Quốc đẹp và an toàn. Bên cạnh những băn khoăn về bấm mí Hàn Quốc có đau không? bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu? thì băn khoăn về địa chỉ bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp luôn được đông đảo khách hàng trẻ tuổi quan tâm. Sau đây, các chuyên gia sẽ đưa ra những lời khuyên giúp bạn tìm được địa chỉ bấm mí Hàn Quốc uy tín, an toàn, bấm mí mắt đẹp.

Trước hết, hiểu về bấm mí Hàn Quốc là gì?

Bấm mí là thủ thuật tạo hình mắt 2 mí không phẫu thuật có nguồn gốc từ đất nước Hàn Quốc. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ luồn chỉ thẩm mỹ thông qua các điểm nhấn đã tạo trên da mí mắt trên và cố định cơ nâng mi vào da mí, hình thành nên đường lằn mí mắt. Sau thẩm mỹ, đôi mắt sẽ trở nên to tròn, sắc nét với nếp mí đôi rõ ràng, cân đối.

Với ưu điểm đó, bấm mí khắc phục hiệu quả nhược điểm mắt một mí, mí lót, mí mắt không đều nhau,…Phương pháp này phù hợp với cả nam và nữ độ tuổi từ 18 – 30, khi thể chất cơ thể đã phát triển ổn định nhưng chưa có hoặc rất ít da chùng, mỡ thừa mí mắt.

Địa chỉ nào bấm mí mắt Hàn Quốc an toàn, vĩnh viễn

- Trước hết khi nói về địa chỉ bấm mí an toàn thì bạn phải chắc chắn rằng tại Thẩm mỹ viện đó có dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc vĩnh viễn. Bởi về phương pháp đây là một phương pháp làm đẹp không cần phẫu thuật, không bóc tách, không xâm lấn nhưng trên thực tế không phải bác sĩ thẩm mỹ nào cũng có khả năng thực hiện bấm mí mắt đẹp và an toàn.

Xem thêm: Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền tại Hà Thanh


- Nên lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ đã được cấp phép hoạt động của sở y tế Hà Nội. Hiện nay, chỉ riêng Hà Nội cũng có đến hàng trăm, nghìn cơ sở thẩm mỹ đang hoạt động, tuy nhiên chỉ có 33 trong số đó được cấp phép còn lại là những địa chỉ không được cấp phép nhưng vẫn công khai hoạt động. Chính vì thế mà việc chọn địa chỉ đã được cấp phép hoạt động là việc rất quan trọng.

- Nên đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ cháu đã lựa chọn để trải nghiệm về chất lượng dịch vụ tại đây cũng như tìm hiểu về chuyên môn của các bác sĩ tại đây.

- Trang thiết bị, cơ sở vật chất tại thẩm mỹ viện có hiện đại, đạt chuẩn hay không cũng mang lại sự yên tâm nhất định cho khách hàng.

- Mỗi ca phẫu thuật cần có thẻ bảo hành về chất lượng cũng như thời hạn sử dụng bấm mí mắt giữ được trong bao lâu để khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí của một địa chỉ thẩm mỹ viện an toàn, uy tín. Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh chính là địa chỉ thẩm mỹ mà cháu có thẻ tin tưởng được để thực hiện bấm mí mắt tại đây.

Ngoài phương pháp bấm mí mắt bằng chỉ tự tiêu thông thường, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh còn ứng dụng công nghệ bấm mí mắt vĩnh viễn bằng chỉ vàng 24k. Thay vì dùng chỉ thẩm mỹ thông thường, phương pháp này sẽ sử dụng sợi chỉ vàng 24k để tạo hình mí mắt. Đặc tính tinh khiết, không tiêu của chất liệu vàng 24k giúp cho hiệu quả bấm mí mắt bền vững vĩnh viễn.

Bấm mí mắt vĩnh viễn
bằng chỉ vàng 24k là công nghệ tạo hình mí mắt đang rất thịnh hành ở các nước phương Tây. Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Hà Thanh là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên ứng dụng thành công công nghệ thẩm mỹ này.

Với việc ứng dụng đồng thời cả 2 công nghệ bấm mí hiện đại nhất hiện nay là bấm mí mắt Hàn Quốc và bấm mí mắt vĩnh viễn bằng chỉ vàng 24k, thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh đã và đang mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn làm đẹp tốt nhất.

Với những chia sẻ trên về việc nên chọn địa chỉ thẩm mỹ viện nào để bấm mí Hàn Quốc, hy vọng quý khách sẽ lựa chọn cho mình được địa chỉ bấm mí Hàn Quốc phù hợp với mình.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here