@roiloancuongduong.edu.vn | roiloancuongduong

5 hương nước hoa sành điệu cho năm mới

Oct 13th 2015 at 2:44 AM

Ngọt ngào là tiêu điểm của năm 2010, khi mà những sản phẩm nuoc hoa cho nam nu bán chạy nhất là Guilty của Gucci và Chance Eau Tendre của Chanel.

Mùi Oud:

Hương trầm (oud) rất quen thuộc với phương Đông. Các loại nước hoa tông oud được làm từ nhựa thơm của cây agar, tạo nên mùi gỗ đặc trưng và rất độc đáo. Có thể nói trào lưu chế tạo nuoc hoa cho nu từ oud đang ngày càng mạnh lên. Tạp chí Allure chọn ra hai chai mới có oud là Leather Oud của Dior và Rose Oud của Killian.

[​IMG]​ Nước hoa cho nam Alfa Maschio​Hãng thời trang Christian Dior tuyên bố đã tìm kiếm khắp thế giới để có được những loại vải đẹp nhất cho thời trang. Và cũng như các nhà thiết kế của Dior, bộ phận sản xuất nước hoa cho Dior cũng chọn những nguyên liệu đẹp nhất, trong số đó có gỗ trầm hương từ Indonesia.

Trầm hương có mùi hương mạnh mẽ nhưng cũng rất sâu, là loại nhiên liệu quý hiếm và đặc biệt khi đốt sẽ tỏa ra mùi da. Sử dụng loại gỗ độc đáo này, Francois Demachy đã tạo ra một loại nước hoa cực kỳ nam tính, với cá tính mạnh mẽ, trong đó mùi da thuộc được hòa quyện với mùi gỗ Gaiac, tuyết tùng và đàn hương.

Trong khi đó, Rose Oud by Killian là mùi hương thứ hai trong bộ sưu tập Đêm Ảrập, tiếp theo mùi Pure Oud. Rose Oud khai thác trầm hương ở góc độ nữ tính hơn khi chuyên gia Calice Becker sử dụng những cánh hồng Thổ Nhĩ Kỳ cho loại nước hoa này. Sự kết hợp phá cách giữa hoa hồng với trầm hương đã khai sinh một mùi hương vừa bí ẩn, vừa nồng nàn lại vừa sang trọng nhưng vẫn quen thuộc một cách dễ chịu. Rose Oud gồm các tông hoa hồng, nghệ tây, bạch đậu khấu, trầm hương, hoắc hương.

Mùi Ambrox:

Nghe như tên một con cáo trong trò chơi điện tử nhưng thực ra Ambrox là mùi giống như nhựa thơm, thuốc lá và hổ phách. Sản phẩm được tạp chí Allure lựa chọn là Narciso Rodriguez For Her. Đây là chai nước hoa đầu tiên của Rodriguez với hổ phách, cỏ hương và vani, tạo ra phong cách trẻ trung, lôi cuốn và quyến rũ cho bạn gái.

Mùi phấn:

Mặc dù ngọt ngào không còn là thời thượng nhưng nữ tính thì không bao giờ lỗi mốt. Một số sản phẩm tông phấn đã sử dụng cây vòi voi, tạo ra mùi như vani và… một cửa hiệu bán đồ cũ bụi bặm. Tạp chí Allure dành ưu ái cho sản phẩm Prada Infusion d’Iris và Le Labo Poudre D’Orient. Xem thêm: nu sinh danh nhau

Infusion d’Iris mang tới một mùi hương hoa Iris thanh nhã, hiện đại, kết hợp với hương hoa Iris Pallida, violet, lily, vòi voi, bạch tùng hương. Phong cách ngọt ngào, nữ tính, nhẹ nhàng nhưng khó cưỡng.

Hai nhà sáng lập xưởng nước hoa Le Labo tại New York, Fabrice Penot và Edouard Rochi đã hợp tác với Anthoropologie và cho ra đời bộ sưu tập mới gồm 5 mùi hương. Mỗi mùi được lấy cảm hứng từ một giai đoạn lịch sử của ngành nước hoa gồm : Chant De Bois, Belle Du Soir, Orange Discrete, Poudre D’Orient và Bouquet Blac. Chai Poudre D’Orient là sự kết hợp những mùi lạ của lá violet, bạch đậu khấu, vani và xạ hương.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here