phonglinhgems

3 Món Bảo Bối Không Thể Thiếu Trong Nhà Để Chiêu Mộ Tiền Tài

Mar 21st 2020 at 5:58 PM

Để kinh doanh có lãi và thu lợi nhuận cao thì chúng ta cần có nguồn vốn, chiến lược lâu dài, đầu óc tính toán và đôi khi cần có cả những may mắn song hành. Đôi khi may mắn chiếm 50% trong việc quyết định thành công cho nên dân buôn bán thường lập bàn thờ Thần Tài, đi chùa chiền cúng bái để xin bề trên ban lộc. Tuy nhiên, rất ít ai biết có 1 số món đồ phong thủy có thể đem lại may mắn cho những người làm kinh doanh, nó được ví như là “Thần Hộ Mệnh” và “Thần Giữ Của“. Nếu bạn là người kinh doanh buôn bán thì hãy sắm ngay 3 vật phẩm phong thủy dưới đây để được Buôn May Bán Đắt nhé.

 

1. Tỳ Hưu :

Trong phong thủy, Tỳ Hưu là linh vật số 1 về Tài Lộc, người ta cho rằng Tỳ Hưu là thần thú, là đứa con thứ 9 của loài rồng, chúng có mông to, miệng rộng và rất thích ăn vàng bạc châu báu nhưng lại không có hậu môn, chỉ có thể ăn vào mà không thể nhã ra nên nó có tác dụng Chiêu Tài và Hút Lộc. Do Tỳ Hưu là linh vật có linh tính chính vì vậy để Tỳ Hưu phát huy hiệu nghiệm thì gia chủ cần phải mang Tỳ Hưu lên chùa nhờ làm lễ Khai Quang, nếu không thì làm khai quang tại nhà cho Tỳ Hưu cũng không hề khó. Hiện nay, Tỳ Hưu có thể được làm từ nhiều chất lượng tuy nhiên bạn nên chọn những ông Tỳ Hưu được tạc từ Đá Tự Nhiên vì đá tự nhiên nằm sâu trong lòng đất hàng triệu năm, hấp thụ được tinh hoa của trời đất và mang năng lượng dương tích cực để phát huy hiệu quả nhất.

2. Thiềm Thừ:

Thiềm Thừ chính là linh vật Cóc 3 Chân, trong phong thủy nó là biểu tượng của sự tài lộc. Những người kinh doanh hay các doanh nhân đều sở hữu một con cóc ngậm tiền như một chiếc bùa hộ mệnh. Nhằm mang lại tài vận tốt, giúp công việc làm ăn phát triển, thăng quan tiến chức. Hình ảnh Có 3 Chân với những đồng tiền được ngậm ở miệng thể hiện sự tài lộc với chủ nhân của nó, không những thế còn mang lại sự bình an. Do đó mọi người hay dùng cóc để giúp mang lại vượng khí tốt. Cũng như để chiêu tài mang lộc vào nhà. Cóc 3 Chân thường được đặt dưới bàn thờ Thần linh Gia tiên (không đặt trên bàn thờ), hoặc đặt cạnh ban thờ Thần tài để thu tài. Cóc có thể đặt trông theo hướng bất kỳ, không cứ gì trông ra cửa hay trông vào trong.

3. Quả Cầu Đá:

Qủa Cầu Đá từ lâu đã trở thành một vật phẩm phong thủy nổi tiếng của giới doanh nhân và nhà giàu. Không chỉ được đặt trên bàn làm việc mà còn ở phòng khách, phòng đọc sách để cầu những may mắn khác nhau. Quả Cầu Đá được làm từ những loại đá và khoáng vật quý có tuổi đời hàng triệu năm, hấp thụ tinh hoa linh khí của đất trời nên các chuyên gia phong thủy cho rằng quả cầu mang trong mình nguồn năng lượng khí dương dồi dào.

Từ xa xưa, người cổ cũng đã biết sử dụng Quả Cầu Đá Phong Thủy từ đá quý để thể hiện sự quyền uy, địa vị, xua đuổi tà vận, cầu may mắn tiền tài. Ngày nay, các doanh nhân thương nhân giới nhà giàu trang trí cầu đá phong thủy vừa là để tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho nội thất vừa là để hoàn thiện phong thủy cho bản thân cũng như gia đình.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here