Phương nv | phuongnv112

3 điều cơ bản khiến bạn khó lòng giảm béo trước đám cưới

Nov 4th 2015 at 11:43 PM

Thời gian ngắn, ăn uống không khoa học, sinh hoạt không điều độ là những lý do cơ bản khiến hầu hết các bạn trẻ khó lòng giảm được cân trước ngày trọng đại của mình.
Có thể bạn quan tâm:
>>>>> cach giam beo bang chanh hiệu quả đáng kinh ngạc
>>>>> Lời khuyên cho bạn nên ăn gì để giảm béo nhanh
>>>>> Bí quyết giảm béo từ thiên nhiên hiệu quả với cà chua
Chế độ giảm béo không khoa học
Nếu như không có một chế độ giảm béo cụ thể thì các cô dâu sẽ không thể thực hiện giảm béo một cách hiệu quả. Những chế độ ăn kiêng hà khắc và tập thể dục quá sức hay không đúng cách sẽ không thể mang lại kết quả như họ mong muốn. Vì vậy, lúc này, tốt nhất là bạn nên tìm đến các chuyên gia để có lời khuyên thích hợp.
Bắt đầu quá muộn
Nhiều cô dâu không có một kế hoạch cụ thể để giảm béo cho đến khi gần đến ngày cưới thì phát hiện ra rằng mình cần phải giảm mỡ bụng. Lúc này, để giảm béo cấp tốc, các cô dâu lựa chọn đến các loại thuốc, trà giảm cân nhưng phần lớn chúng không hề có tác dụng như quảng cáo và chứa đựng rất nhiều tác dụng phụ nguy hiểm. Thậm chí, nhịn ăn là cách mà nhiều cô dâu hay áp dụng. Tuy nhiên, những dấu hiệu suy yếu của sức khỏe khiến các cô dâu phải từ bỏ kế hoạch giảm béo khi vừa mới bắt đầu.
Sinh hoạt không điều độ
Vẫn biết rằng, việc chuẩn bị cho đám cưới rất vất vả. Các cô dâu vừa phải thực hiện rất nhiều công tác chuẩn bị cho đám cưới, lại phải vừa đảm bảo công việc khiến chế độ sinh hoạt của họ bị rối loạn. Nhiều người không thể ăn uống và tập luyện đúng giờ và đúng cách. Hãy nhớ rằng, uống đủ nước và ngủ đủ giấc mới có thể khiến bạn giảm béo hiệu quả.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here