quan nguyen | nhquan85

Trung tâm dịch thuật Tiếng Hà Lan CNN

Apr 17th 2015 at 2:03 AM
Bạn đang cần một đơn vị cung cấp Trung tâm Dịch Thuật Hòa Bìnhcó nhiều kinh nghiệm ;uy tín trong ngành phiên dịch ; hãy đến với Dịch thuật CNN; Với đội ngũ Trung tâm Dịch Thuật Hòa Bìnhđược đào tạo bài bản chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các Trung tâm Dịch Thuật Hòa Bìnhtốt nhât.

Là công ty có bề dầy hoạt động trong lĩnh vực phiên dịch ; Trung tâm Dịch Thuật Hòa Bìnhcủa Dịch thuật CNN đã trở thành một dịch vụ Trung tâm Dịch Thuật Hòa Bìnhcó uy tín; chất lượng trên thị trường Việt Nam. NênHiện nay. NênVới CTV phiên dịch khắp trên mọi vùng miền trên đất nước dịch thuật CNN đang cung cấp dịch vụ Trung tâm Dịch Thuật Hòa Bìnhvới nhiều lĩnh vực khác nhau như :

Thương mại

Ý tế

Đầu tư – Kinh tế

Pháp Luật

Công nghệ thông tin

Văn hóa – Xã hội

Xây dựng kiến trúc

Ngoại giao

Đáp ứng tối đa nhu cầu Dịch Thuật Hòa Bình CNN sẽ tư vấn; trợ giúp quý khách hàng trên nhiều loại hình phiên dịch chuyên nghiệp; đảm bảo mang lại hiệu quả cho công việc của quý khách hàng.

Phiên dịch hội thảo
Phiên dịch dự án
Phiên dịch đàm phán thương mại

Phiên dịch hội nghị
Phiên dịch tháp tùng
Phiên dịch cabin

Đội ngũ dịch thuật : Hợp tác với Trung tâm Dịch Thuật Hòa Bìnhcủa CNN; quý khách hàng sẽ được làm việc với những phiên dịch viên nhiều kinh nghiệm. Nên Đội ngũ phiên dịch Trung tâm Dịch Thuật Hòa Bìnhcủa CNN trải qua nhiều dự án phiên dịch tiếng trung trong và ngoài nước; am hiểu tiếng trung bản ngữ.

Những lý do khách hàng luôn chọn Dịch Thuật CNN:

  • Đội ngũ Chuyên Viên chuyên nghiệp:

Chúng tôi hiểu rằng chất lượng và sự chuyên nghiệp của phiên dịch viên là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng; chúng tôi cam kết tuyển chọn những chuyên gia phiên dịch thực thụ và đúng chuyên ngành cho dự án của bạn. Nên Với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp; thông thạo nhiều ngôn ngữ; các bạn hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với CNN. Nên Các buổi phiên dịch dự án quan trọng của bạn sẽ được đảm bảo với chất lượng cao nhất.

  • Ngôn ngữ phiên dịch:

Trung tâm Dịch Thuật CNN có 1 đội ngũ phiên dịch đông đảo với hơn 1000 phiên dịch viên; phiên dịch hơn 40 ngôn ngữ thông dụng và 50 chuyên ngành với khả năng chuyên sâu; nhiều năm kinh nghiệm thực tế với mọi loại hình phiên dịch.

  • Chính xác thời gian:

Sự chuyên nghiệp và chính xác trong thời gian cung cấp của chúng tôi luôn được khách hành đánh giá cao. Nên Chúng tôi gần như có thể cung cấp Phiên dịch viên đúng với yêu cầu ngay sau khi bạn cung cấp xong thông tin yêu cầu. Nên

  • Chi phí cực thấp:

Dịch thuật CNN luôn luôn dẫn đầu về Giá trên thị trường với mong muốn tạo lợi nhuận tối đa cho khách hàng và chi phí thấp nhất. Nên

Ngoài dịch vụ Dịch Thuật Hòa Bình; thì CNN còn cung cấp dịch vụ phiên dịch nhiều thứ tiếng như :

dịch Tiếng Anh
dịch Tiếng Nhật
dịch Tiếng Pháp
dịch Tiếng Đức
dịch Tiếng Hà Lan
dịch Tiếng Tây Ban Nha
dịch Tiếng Séc
dịch Tiếng Đan Mạch
dịch Tiếng Philipin


dịch Tiếng Nga
dịch Tiếng Ý
dịch Tiếng Ả-rập
dịch Tiếng Bồ Đào Nha
dịch Tiếng Thụy Điển
dịch Tiếng Campuchia
dịch Tiếng Malaysia

trung tam dich thuat

dich thuat ha noi

bảng giá dịch thuật

http://me.zing.vn/zb/dt/nhquan85/22238612?from=writeblog&sharefb=1#shared

http://cnntranslation.com/bao-gia-dich-thuat

http://cnntranslation.com/dich-thuat-tai-ha-noi.htm

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here