@roiloancuongduong.edu.vn | roiloancuongduong

Sản xuất đoạn phim quảng cáo

Oct 23rd 2015 at 10:55 AM

Sản xuất đoạn phim quảng cáo

Phim quảng cáo lúc mới xuất hiện chỉ là những video được làm một cách rất đơn giản để giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Ngày nay, việc sản xuất phim quảng cáo phải đáp ứng được nhiều yêu cầu khắc khe như: ý tưởng kịch bản độc đáo, sáng tạo, cách thức thể hiện hấp dẫn, truyền tải đúng thông điệp truyền thông, sử dụng nhiều kỹ xảo, hiệu ứng,…

Lam phim quang cao chuyên nghiệp

Việc sản xuất phim quảng cáo phải đáp ứng nhiều yêu cầu khắc khe
Chưa có một con số thống kê chính xác về tỷ lệ doanh nghiệp sử dụng phim quảng cáo trong hoạt động quảng bá của mình. Nhưng một điều có thể dễ dàng nhận thấy là mức độ phổ biến của phim quảng cáo ngày càng tăng. Nhiều công ty trong và ngoài nước đã dành sự quan tâm rất lớn cho phim quảng cáo.

[​IMG]


Vậy, Tại sao doanh nghiệp cần sản xuất phim quảng cáo?

– Sự kết hợp của hình ảnh, âm thanh, nhạc, chuyển động, ngôn ngữ cơ thể trong phim quảng cáo đem đến cho khách hàng nhiều ấn tượng hơn các hình thức khác

– Phim quảng cáo có tính đa dụng cao: phát sóng truyền hình, quảng bá trên internet, chiếu tại sự kiện, quảng cáo trên màn hình đặt trong thang máy, sân bay, nhà ga

– Doanh nghiệp dễ dàng tạo ra sự khác biệt, nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh thông qua phim quảng cáo

– Không hình thức quảng cáo nào có thể làm tăng doanh số bán hàng nhanh bằng một phim quảng cáo chất lượng

– Chỉ cần làm một phim quảng cáo thật ấn tượng và tiến hành quảng bá nó thì doanh nghiệp đã có thể đưa thương hiệu của mình đến với đông đảo khách hàng.

Bên cạnh đó, những số liệu thống kê cũng chứng minh tính hiệu quả của phim quảng cáo. Hiện tại, hơn 60% lượng chia sẻ trên internet là bằng video và theo dự đoán của Cisco thì qua năm 2016 con số này sẽ tăng lên 68% nhờ sự phát triển của Youtube. Bên cạnh kênh bán hàng truyền thống thì chắc hẳn doanh nghiệp luôn muốn kiếm thêm nhiều khách hàng từ môi trường internet.

Tại sao chọn Orientdragon Production để sản xuất phim quảng cáo?

– Orientdragon Production là một trong số rất ít công ty sản xuất phim quảng cáo tại Việt Nam có một đạo diễn quảng cáo thực thụ.

– Đội ngũ nhân sự làm phim quảng cáo có nhiều kinh nghiệm trong nghề và đã có thời gian dài làm việc cùng nhau nên sự phối hợp giữa các thành viên rất tốt.

– Không chỉ dừng ở việc phát triển yếu tố con người mà chúng tôi còn chú trọng việc đầu tư vào các trang thiết bị phục vụ cho việc sản xuất phim quảng cáo.

– Bên cạnh nâng cao chất lượng dịch vụ thì Orientdragon Production luôn đưa ra mức giá làm phim quảng cáo tốt nhất cho khách hàng thông qua việc tối ưu hóa chi phí.

– Chuyên viên tư vấn truyền thông của Orientdragon Production sẽ tư vấn cho quý khách hàng một kế hoạch sử dụng phim quảng cáo tiết kiệm và hiệu quả.

Các yếu tố trên đã giúp Orientdragon Production luôn sản xuất tvc quảng cáo được những phim quảng cáo đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng.

Hãy liên hệ Orientdragon Production để được tư vấn và báo giá về sản xuất phim quảng cáo trong thời gian sớm nhất.

Mọi nhu cầu sản xuất phim quảng cáo, tư vấn sản xuất phim quảng cáo xin liên hệ :

Công ty TNHH Quảng cáo - Truyền Thông RỒNG PHƯƠNG ĐÔNG (Orient Dragon)
Địa chỉ : 4/7 A1 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đakao, Tp HCM
Hotline: 0909.559.506 (Mr. Nhân)
Tel/Fax: (08) 3910 2248 - 3910 2249

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here