@roiloancuongduong.edu.vn | roiloancuongduong

Quảng cáo TVC online bước đột phá từ quảng cáo truyền hình

Dec 29th 2015 at 11:59 PM

TVC online là hình thức sản xuất phim quảng cáo xuất hiện trước khi nội dung video trên website được chiếu. Hình thức quảng cáo này được dự đoán là saón ngôi của quảng cáo truyền hình trong tương lai vì TVC online là sự kết hợp giữa các điểm mạnh của TVC với lợi ích từ quảng cáo Internet.

Mang đặc tính của TVC, vì vậy TVC online gây ấn tượng mạnh cho độc giả hơn các phương tiện quảng cáo khác, bởi sự kết hợp giữa câu chữ, hình ảnh, âm thanh và chuyển động trong quảng cáo. Sự kết hợp này có tác động cùng lúc lên nhiều giác quan, khiến cho độc giả ghi nhớ và gợi nhớ quảng cáo cũng như thương hiệu tốt hơn. Tuy nhiên, nâng cao hơn TVC là sự chủ động tiếp cận, chủ động tương tác của TVC online với độc giả. Sự chủ động này giúp cho việc gợi nhớ thương hiệu (brand recall) của TVC online cao hơn gợi nhớ thông điệp (message recall) của TVC. Tham khảo: sản xuất tvc quảng cáo

[​IMG]


So sánh hiệu quả của TVC và TVC online

Vẫn có thể hướng tới một lượng độc giả lớn như TVC, nhưng với công nghệ trực tuyến hiện đại, nhà quảng cáo có quyền lựa chọn đối tượng độc giả, mục tiêu xem quảng cáo sao cho hiệu quả quảng cáo là cao nhất. Theo Admicro - một trong những công ty đi đầu về kinh doanh TVC online, quảng cáo của khách hàng bên họ luôn được gắn ít nhất một trong năm Tags: Phụ nữ, đàn ông, giới trẻ, A-dass và tổng hợp, sao cho phù hợp với đối tượng mục tiêu của sản phẩm cũng như nội dong của video. Kênh quảng cáo cũng được lựa chọn dựa trên các tags đã gắn.

Với TCV, thông số đo hiệu quả còn tất hạn chế và mang tính tương đối thì với TVC online là sự chính xác và sự nhìn nhận hiệu quả mang tính chiều sâu. CŨng theo Admicro, một hệ thống theo dõi quảng cáo TVC online tiêu chuẩn phải có khả năng cập nhật kết quả liên tục đồng nghĩa với việc khách hàng có thể xem báo cáo chiến dịch tại bất kì thời điểm nào.

Năm 2013 trên thế giới được xem là năm lên ngôi của quảng cáo trực tuyến, đặc biệt là sự soán ngôi TVC của TVC online. Với những lợi thế nổi bật, TVC online là giải pháp quảng cáo đáng để các nhà làm phim quảng cáo Việt Nam quan tâm và lựa chọn làm giải pháp chiến lược.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here