@roiloancuongduong.edu.vn | roiloancuongduong

Những vấn đề xoay quay việc làm phim quảng cáo doanh nghiệp

Nov 25th 2015 at 8:53 AM

Những vấn đề xoay quay việc làm phim quảng cáo doanh nghiệp

Hiện nay để quảng bá, PR cho thương hiệu của doanh nghiệp mình rất nhiều đơn vị có nhu cầu sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp, làm profile doanh nghiệp, nhưng khi bắt tay vào công việc họ lại gặp khá nhiề những khó khăn, đặc biệt trong việc tìm công ty/doanh nghiệp để giúp họ thực hiện ý tưởng đó.

[​IMG]


1. Những lo lắng của doanh nghiệp khi chọn đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất phim giới thiệu

Có nhiều thứ khiến họ phải suy nghĩ và đau đầu:

- Thứ nhất: Liệu nhà sản xuất/ công ty làm truyền thông có đủ khả năng thể hiện thành công ý tưởng và mong muốn của doanh nghiệp mình? có hiểu được những ý tưởng mà họ đưa ra?

- Thứ hai: Giữa 1 số lượng lớn các công ty sản xuất các sản phẩm truyền thông đa phương tiện, ai mới là nhà sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp thực sự chuyên nghiệp? Còn chỗ nào chỉ là cò mồi, dẫn khách và qua rất nhiều cầu nối như vậy họ phải trả phí khá cao mà chất lượng thì chưa biết thế nào?

- Thứ ba: Chất lượng có thực sự thỏa đáng với chi phí bỏ ra, chi phí như thế nào sẽ phù hợp với doanh nghiệp mình? Họ không có kinh nghiệm về tài chính trong lĩnh vực làm truyền thông này.

- Thứ tư: Liệu có mẩt nhiều thời gian và phải chuẩn bị những gì cho việc sản xuất 1 phóng sự tự giới thiệu về doanh nghiệp?

- Thứ năm: Làm sao để có thể kiểm chứng được sự chuyên nghiệp của nhà sản xuất?

- Thứ sáu: Làm sao có thể kiểm soát được chất lượng của sản phẩm trong quá trình sản xuất?
… vv…

2. Tại sao nên lựa chọn công ty sản xuất phim quảng cáo Orient Dragon?

Là một doanh nghiệp truyền thông uy tín có tiếng và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp, Orient Dragon xin được trả lời những khúc mắc trên giúp bạn:

- Chúng tôi có Bộ phận ý tưởng kết hợp chặt chẽ với khách hàng để lên ý tưởng và kế hoạch sản xuất.

- Chúng tôi là 1 đơn vị làm phim quảng cáo doanh nghiệp đúng nghĩa. Chịu trách nhiệm sản xuất trực tiếp và trao tận tay sản phẩm cho khách hàng.

- Chúng tôi tư vấn cho doanh nghiệp sự phù hợp giữa chi phí và chất lượng để doanh nghiệp lựa chọn và tìm ra giải pháp tốt nhất.

- Chúng tôi có kế hoạch sản xuất cụ thể để phù hợp với doanh nghiệp, giúp mọi thứ đơn giản nhất có thể.

- Doanh nghiệp có thể đến kiếm chứng hệ thống cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng..của chúng tôi

- Chúng tôi có lộ trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ theo từng khâu, từng mục, từng thời điểm,…vv

Orient Dragon là một trong những công ty truyền thông duy nhất đầu tư đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng, nhân sự để thực hiện sản xuất hoàn chỉnh cho 1 chương trình. Vì thế, từ ý tưởng, tiến độ, thực hiện, chất lượng đều được kết hợp chặt chẽ, đồng bộ. Các đơn vị, doanh nghiệp khi là đối tác của Orient Dragon đều có quyền kết hợp, tham gia vào quá trình làm ý tưởng, lên lộ trình sản xuất, giám sát tiến độ, chất lượng của sản phẩm trong quá trình thực hiện. Điều đó đem lại sự hài lòng cho khách hàng, cũng như tránh rủi ro cho doanh nghiệp khi lựa chọn đối tác. Hãy liên hệ sớm nhát với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về dịch vụ cũng như hiểu rõ hơn về cách làm việc của chúng tôi. Khi nào bạn hài lòng về mọi thứ chúng ta sẽ nói chuyện sâu hơn về vấn đề của doanh nghiệp bạn. Xem thêm: sản xuất tvc quảng cáo

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Quảng cáo - Truyền Thông RỒNG PHƯƠNG ĐÔNG (Orient Dragon)
Địa chỉ : 4/7 A1 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đakao, Tp HCM
Hotline: 0909.559.506 (Mr. Nhân)
Tel/Fax: (08) 3910 2248 - 3910 2249

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here