minhlee | minhlee

nhạc chờ vinaphone hay nhất

Feb 25th 2015 at 12:06 AM

Khi khách hàng sử dụng nhc ch vinaphone hay nht sẽ được tải những bản nhạc hay, hot nhất hiện nay phù hợp với sở thích của mỗi người để khi thuê bao khác điện tới mình sẽ được nghe những bài nhạc do chính tay mình lựa chọn. Nhạc chờ luôn có một kho các bài hát đủ các thể loại thỏa sức cho bạn lựa chọn.

Bên cạnh dịch vụ giá trị gia tang nhạc chờ vina, nhạc chờ funring mobile, nhac viettel imuzik … thì còn có dịch vụ giá trị gia tang khác như MCA mobifone.

Khi đăng ký cuộc gọi nhỡ Mobifone, nếu bạn di chuyển ngoài vùng phủ sóng, máy hết pin hay vì lý do nào đó mà điện thoại bạn phải tắt máy, tất cả các cuộc gọi nhỡ mà bạn không thể nhận trong khoảng thời gian đó đều sẽ được thông báo tới thuê bao của bạn khi bạn mở máy hay đi vào vùng phủ sóng.

Ngoài ra bạn có thể đăng ký chuyển thông báo cuộc gọi nhỡ của mình tới một thuê bao khác hoặc email cá nhân của mình.

 

Khách hàng sẽ yên tâm về việc máy hết pin, tắt máy hay rớt sóng.Chỉ với 5000đ/1 tháng ngay sau khi thuê bao của khách hàng có sóng, hay bật máy lên dịch vụ sẽ thông báo bao nhiêu cuộc gọi nhỡ vừa điện tới cho khách hàng rất là tiện lợi.Sau đây xin hướng dẫn khách hàng đăng ký dịch vụ MCA chỉ với 1 cú pháp đơn giản nhanh gọn.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here