minhlee | minhlee

Nhạc chờ nhân ngày 8/3

Jan 25th 2015 at 9:01 PM

Tổng hợp các ca khúc nhạc chờ nhân ngày 8.3, các bạn có thể thoải mái tải những ca khúc trên website nhacplus.vn về làm nhạc chuông cho mình, chúng tôi sẽ mở chức năng vừa nhạc chờ vừa nhạc chuông trên hệ thống nhacplus.vn, chúc quý khách vui vẻ.

imuzik-viettel

Dành cho các bạn muốn nghe nhạc trên hệ thống nhạc chờ Viettel. Các bạn có thể nghe nhạc trên máy tính hay là trên Iphone, IPAD Apple, Đầu tiên bạn chỉ cần vào Apple Store tìm kiếm App với tên “Imuzik” >> Install miễn phí chờ ứng dụng cài đặt.

Imuzik là thương hiệu âm nhạc dành cho điện thoại di động của Viettel. Sử dụng ứng dụng Imuzik, khách hàng có thể thưởng thức âm nhạc và cài đặt nhạc chờ Imuzik Viettel từ kho nhạc trực tuyến khổng lồ, có bản quyền, với chất lượng cao ở bất cứ nơi nào, bất cứ ở đâu.

Sau khi cài đặt vào máy Iphone của bạn. Chọn và truy cập vào ứng dụng Imuzik Viettel

Với giao diện thân thiện, dễ dàng tải và dễ dàng truy cập, Imuzik trên Iphone đã được nhiều thành viên ủng hộ với tiện ích nghe nhạc trên Iphone đơn giản hơn bao giờ hết. Đồng thời các bản nhạc chờ này còn có thể làm nhạc chuông trên Iphone nữa.

 

Với nhà mạng mobifone xem ở đây nhé. Ngoài ra bạn muốn nghe nhạc chờ trên hệ thống vinaphone nhac cho mang vietnamobile , còn ứng dụng nhạc chờ vinaphone thì sao?

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here