@roiloancuongduong.edu.vn | roiloancuongduong

Làm phim quảng cáo TVC là gì?

Dec 17th 2015 at 8:52 AM

Tại sao cần có tvc quảng cáo ?

Phim quảng cáo, hay còn có tên gọi tắt là sản xuất phim quảng cáo tvc là một trong những phương án tiếp thị sản phẩm được nhiều doanh nghiệp chọn lựa ngày nay, để gắn kết giữa người dùng với doanh nghiệp. TVC đã trở thành vũ khí không thể thiếu của rất nhiều nhãn hàng để tấn công vào tâm trí người tiêu dùng.

TVC QUẢNG CÁO LÀ GÌ ?


- TVC quảng cáo là loại hình mang lại hiệu quả quảng cáo nhanh chóng và rộng rãi. TVC quảng cáo có thể xuất hiện ở khắp mọi nơi từ công sở đến trường học, gia đình, khu vui chơi…

- Không ai có thể phủ nhận hiệu quả nhanh chóng và rộng rãi của hình thức quảng cáo TVC. Nhưng nếu biên tập TVC không có mục tiêu rõ ràng thì khoản tiền để lam phim quang cao TVC sẽ trở nên lãng phí.

- TVC là thể loại phim ngắn thông thường có thời lượng 30s, 15s, 10s

Kịch bản, hình ảnh, lời bình, âm thanh của phim TVC được các nhà chuyên môn nhắm đến là phải súc tích, cô đọng, hấp dẫn và đảm bảo đầy đủ các yếu tố của nghệ thuật điện ảnh.

LỰA CHỌN TVC QUẢNG CÁO TẠI ORIENT DRAGON

- Orient Dragon với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về đồ họa, mỹ thuật và kỹ năng dụng phim mới nhất. Với quy trình sản xuất chuyên nghiệp, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để tìm kiếm những ý tưởng độc đáo và mới lạ.

- Được hình thành từ năm 2009 bởi những người có chung niềm đam mê và khát khao khám phá thế giới hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp từ kỹ thuật số. Xem thêm: san xuat tvc quang cao

Chúng tôi hướng đến sự hoàn hảo, sáng tạo trong thiết kế và thực hiện các hiệu ứng hình ảnh kỹ thuật số cho phim, truyền hình, quảng cáo, truyền thông đa phương tiện.


[​IMG]

MỤC ĐÍCH TVC QUẢNG CÁO

Một TVC quảng cáo được sản xuất ra thường phục vụ những mục đích sau:


- Thế hiện rõ là những thước phim giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm
- Thúc đẩy trực tiếp hành động mua sản phẩm của người tiêu dùng:
- Khuyến khích khán giả tìm hiểu về thông tin của sản phẩm:
- Tạo mối liên kết giữa sản phẩm và nhu cầu tiêu dùng của khán giả:
- Nhắc người tiêu dùng nhớ lại sản phẩm và thúc đẩy họ mua sản phẩm trở lại:
- Thay đổi thái độ của người tiêu dùng: TVC này thường dùng để củng cố, thay đổi quan niệm về sản phẩm. Đặc biệt khi sản phẩm đang có mặt trên thị trường
- Củng cố thái độ của người tiêu dùng đối với sản phẩm: nhắc người tiêu dùng luôn nhớ đến tên tuổi của nhãn hiệu và gắn bó với sản phẩm.
- Orient Dragon cam kết với khách hàng nhận sản xuất các tvc quảng cáo hấp dẫn với chi phí hợp lý nhất. Sau khi tiếp nhận và khảo sát yêu cầu của khách hàng, chúng tôi tiến hành thu thập, phân tích cũng như định hướng cấp độ thông tin, tiếp đó lên ý tưởng chương trình, đưa ra phương án, khối lượng công việc và đưa ra báo giá cho khách hàng.

Chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Quảng cáo - Truyền Thông RỒNG PHƯƠNG ĐÔNG (Orient Dragon)
Địa chỉ : 4/7 A1 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đakao, Tp HCM
Hotline: 0909.559.506 (Mr. Nhân)
Tel/Fax: (08) 3910 2248 - 3910 2249

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here