doantuanvu

Hotel King

Jun 25th 2015 at 8:52 AM

Dự án sắp sửa lên sóng "Hotel King" (Ông Hoàng Khách Sạn) với sự tham gia của cặp đôi Lee Dong Wook – Lee Da Hae có khá nhiều điểm tương đồng với "My Girl" năm nào.


Nếu drama online My Girl (tựa Việt: Cô Em Họ Bất Đắc Dĩ) lên sóng vào năm 2005 được xem là bàn đạp đưa tên tuổi Lee Dong Wook và Lee Da Hae tỏa sáng thì dự án chuẩn bị trình chiếu Hotel King (tựa Việt: Ông Hoàng Khách Sạn) lại đánh dấu màn tái hợp sau gần 9 năm của cặp đôi này. Chẳng biết do vô tình hay hữu ý mà hai bộ phim có khá nhiều điểm tương ồng thú vị.


Cặp đôi nam nữ chính Lee Dong Wook – Lee Da Hae


Điểm giống nhau đầu tiên của My Girl và Hotel King tất nhiên là gương mặt nam nữ chính. Mặc dù được sản xuất bởi hai ê-kíp khác biệt nhưng những vị đạo diễn và biên kịch này đều có chung hứng thú với Lee Dong Wook và Lee Da Hae. Năm 2005, cả hai lần đầu cộng tác trong My Girl. Nhờ diễn xuất cực kì ăn ý, hai người đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả. Thậm chí, họ còn được bình chọn là một trong những cặp đôi màn ảnh đẹp nhất làng truyền hình xứ Hàn ở thời điểm đó.


Mặc dù được dân tình yêu thích cuồng nhiệt nhưng suốt gần 9 năm qua, Lee Dong Wook và Lee Da Hae không hề có dịp hợp tác trong bất cứ bộ phim truyền hình nào khác. Thay vào đó, họ chỉ tập trung vào những dự án của riêng mình. Đến lúc cùng lọt vào tầm ngắm của đơn vị sản xuất Hotel King, cả hai mới có cơ hội tái hợp. Một lần nữa sánh đôi trên màn ảnh, Lee Dong Wook và Lee Da Hae đang khiến đông đảo fan đứng ngồi không yên.


Sử dụng khách sạn làm bối cảnh chính


Không hẹn mà gặp, cả My Girl lẫn Hotel King đều chọn khách sạn làm bối cảnh chính của bộ phim. Ắt hẳn những ai đã từng theo dõi My Girl đều nhớ, nhân vật Seol Gong Chan do Lee Dong Wook đảm nhận là người thừa kế của một loạt khách sạn nổi tiếng ở đất nước củ sâm. Các phân đoạn ghi lại cảnh làm việc của anh cũng đều được thực hiện tại khách sạn. Thậm chí có lần, cô nàng lừa đảo Yoo Rin (Lee Da Hae) còn chủ động tìm đến khách sạn nhà Gong Chan để… ngủ nhờ.


Nói sang Hotel King, ngay từ tựa phim, khán giả đã phần nào đoán được bối cảnh được sử dụng trong tác phẩm. Với nội dung xoay quanh câu chuyện về cô tiểu thư của khách sạn 7 sao sang trọng, dự đoán khán giả sẽ được nhiều phen choáng ngợp bởi vô số cảnh sắc xa hoa và lộng lẫy.


Xem tiếp tại: Dramafire


Website: http://dramafire.me/

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here