@roiloancuongduong.edu.vn | roiloancuongduong

Giấc ngủ ảnh hưởng đến quan hệ tình dục thế nào

Dec 9th 2015 at 6:56 PM

Giấc ngủ ảnh hưởng đến quan hệ tình dục thế nào

Ngủ là một hoạt động tự nhiên không thể thiếu trong cuộc sống và giấc ngủ chính là thời gian nghỉ ngơi sau một ngày làm việc, lao động và học tập cũng là khoảng thời gian để cơ thể phục hồi. Xem thêm: chup len

Trong lúc ngủ thì cơ thể của chúng ta sẽ tiết ra những hormone giúp tích lũy chuyển hóa những năng lượng cần thiết cho hoạt động đã diễn ra trong ngày, bên cạnh đó não bộ của chúng ta sẽ tổng hợp lại các thông tin đã tiếp nhận làm cho não bộ có khả năng ghi nhớ tốt hơn.


Về vấn đề tình dục – giấc ngủ ảnh hưởng như thế nào, nhất là đối với những người thường xuyên bị mất ngủ hay còn bị mất ngủ mãn tính. Chắc chắn trong chúng ta hẳn đã có người từng từ chối quan he vo chong chỉ vì lý do cơ thể quá mệt mỏi do không ngủ được. Thực tế cho thấy rằng, 33% phụ nữ và 1/4 cặp vợ chồng thường xuyên nói rằng họ quá mệt mỏi vì chuyện chăn gối.

Cơ thể mệt mỏi, năng lượng thiếu hụt làm cho chúng ta không thiết tha gì đến quan hệ vợ chồng, Căng thẳng gia tăng và năng lượng sụt giảm là nguyên nhân gây ra tình trạng suy giảm ham muốn ở cả hai phái nam và nữ. Đôi lúc cả 2 bạn cố gắng trong thời gian này nhưng tình trạng cũng không ăn thua.

Nam giới nếu như không có ham muốn thì khả năng cương cứng của người đó rất kém. Hoặc thêm tình trạng xuất tinh sớm do thời gian dài không quan hệ làm cho bản lĩnh của người đàn ông suy giảm. Phụ nữ khi không ham muốn nhưng vẫn cố gắng thì cũng không giải quyết đươc gì hơn khi cả 2 người không hòa hợp trong chuyện chăn gối. Hạnh phúc các đôi vợ chồng từ đó xảy ra các mâu thuẫn không đáng có. Tham khảo: tu the quan he

Tuy nhiên, đa phần mọi người đều không nhận thức được những tác động tiêu cực của giấc ngủ đối với đời sống tình dục. Mà lúc đó, chúng ta lại đổ lỗi cho các vấn đề tiền bạc, con cái, gia đình… mà không hề nghĩ rằng các căn bệnh về giấc ngủ mới chính là thủ phạm khiến bạn không còn hứng thú để “vui vẻ”.


Do vậy, các nhà tư vấn tình dục học có lời khuyên dành cho nam giới rằng không nên sinh hoạt tình dục trong trạng thái căng thẳng, mệt mỏi vì thiếu ngủ. Trước mắt bạn hãy bảo vệ giấc ngủ của hai người cho cơ thể trở lại trạng thái cân bằng.

Đối với phụ nữ : Nếu thường xuyên mất ngủ cũng giảm hứng thú tình dục . Khi ân ái chất dịch âm đạo không tiết ra, hoặc ít tiết ra, ảnh hưởng đến việc bôi trơn khiến cho sinh hoạt tình dục không được “xuôi chèo mát mái”, thậm chí đau rát do cọ xát, khó đạt được đỉnh điểm cực khoái. Xem tiếp: co giao thao

Trước những tác hại đó bạn nên cải thiện giấc ngủ tốt hơn. Làm việc sinh hoạt đúng giờ giấc, ăn uống điều độ, tích cực hoạt động thể dục thể thao để cơ thể điều hòa hơn. Ngoài ra bạn cũng nên kiêng cữ các chất kích thích nhất là lúc chuẩn bị đến giấc ngủ. Hãy chủ động bảo vệ sức khỏe bạn thì cuộc sống tình dục cũng như sinh hoạt của bạn sẽ cảm thấy thoải mái, khỏe khoắn hơn.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here