followers 0 popularity
0
following 1

following  view all

Groups
hoadahuyenkea is not in any groups
hoadahuyenkea

Dụng cụ phòng tập thể dục cần có

Jan 5th 2016 at 8:19 AM

Đời sống ngày càng được nâng cao. Nhu cầu tối thiếu được đáp ứng cho nên việc làm đẹp, cải thiện vóc dáng được chú trọng. Nhiều người đến phòng tập gym để rèn luyện thân thể, cải thiện vóc dáng. Hãy cùng Thể thao Á chúng tôi tìm hiểu xem tại các nơi tập GYM hiện tại có dụng cụ thể hình cơ bản nào nhé.

Một trung tâm tập GYM cấp cao thường có quy mô lớn và được cung cấp rất nhiều nhiều dụng cụphục vụ trong quá trình tập luyện như:

Máy chạy bộ điện và xe đạp tập thể dục

- Máy chạy bộ điện là thiết bị tập thích hợp cho cả nam giới và chị em nên được đông người chọn. Tập đi bộ có tác động tới hầu hết nhiều bộ phận trên cơ thể, tiêu cháy calo và lượng mỡ thừa hiệu quả.

Máy đi bộ điện

- Xe đạp tập thể thao giúp làm săn rắn chắc cơ bắp chân và cơ đùi điểm trội hơn lớn nhất của dụng cụnày là thiết kế nhỏ gọn không tốn quá nhiều diện tích, do đó phù hợp cả với những nơi tập thể dục

Dụng cụ cơ vai cơ ngực

Cơ vai và cơ ngực là 2 bộ phận rất cần chú ý trên cơ thể, nhất là đối với đàn ông, những người có “bờ vai vững chắc” khỏe mạnh thường có sức lôi cuấn và hấp dẫn hơn rất nhiều. Để tập luyện có hiệu quả nhất bạn nên chọn những trung tâm tập thể dục có trang bị nhiều loại máy như: thiết bị cơ ngực, dụng cụ cơ vai, thiết bị ép ngực. . .

Máy tập xô lưng

Bạn thường rất ít nhìn đến tấm lưng của mình bởi đây là một bộ phận khuất trên cơ thể. Nhưng luyện tập xô rất quan trọng đấy. Tập xô giúp phát triển các cơ sau lưng một cách toàn diện nhất. Ví như bạn quên nhóm cơ quan trọng này thì mặc dù bên trước bạn hấp dẫn đến thế nào, body cũng không hoàn thiện được rất bất tiện lúc bạn mặc đồ bơi vào mùa hè.

Dụng cụcơ chân

Bao gồm: máy tập móc đùi, máy tập hất đùi, máy tập đạp đùi, máy tập cơ mông, máy tập gánh vai. . .

Toàn bộ những phòng tập thể hình đều lựa chọn trang bị cho bạn máy tập chân

Máy tập tập bụng, lưng, eo

Đây là những sản phẩm hướng tới các bạn nữ. Trong đấy máy tập lưng và xoay eo giá thành không quá đắt lại) rất dễ tập luyện.

Ghế gập bụng

Khuynh hướng mới bây giờ đấy là trang bị những máy tập tạ vừa tích hợp được những tính năng công suất hiệu quả lớn. Tùy vào điều kiện tài chính mà những loại máy móc này cũng rất khác nhau.

Ở các câu lạc bộ tập thể hình cao cấp được trang bị những giàn tạ có giá lên đến vài chục triệu đồng.

Tập thể hình là một quá trình không ngắn hạn nên bạn nên đầu tư công sức và chi phí. Để đạt tới kế quả cao nhất bạn hãy bớt chút thời gian tìm hiểu thông tin về những trung tâm tập GYM trên mạng. Thêm vào đó nếu bạn có nhu cầu sở hữu những dụng cụ thể hình giá rẻphục vụ cho việc tập luyện tại nhà bạn có thể xem thêm trên trang web: http://thethaodonga.vn/

Tham khảo: Ghế tập tạ đơn Xuki

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here