@roiloancuongduong.edu.vn | roiloancuongduong

Dịch vụ quay phim thành lập doanh nghiệp công ty

Dec 16th 2015 at 1:00 AM

Phim kỷ niệm thành lập công ty giúp không chỉ ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa mà còn góp phần quảng bá thương hiệu. Xem thêm: lam phim quang cao

1. Ý nghĩa của phim kỷ niệm thành lập công ty

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là dịp vô cùng trọng đại đối với toàn thể nhân viên nói riêng và công ty nói chung. Đây là dịp để các thành viên trong đại gia đình ngồi lại với nhau, cùng nhìn lại những chặng đường đã đi qua, tự hào về quá khứ và chung sức hướng tới thành công tương lai.

Lễ kỷ niệm thành lập công ty cũng mang một giá trị tinh thần lớn lao, củng cố niềm tin, là chất keo kết nối các thành viên lại với nhau.

Orient Dragon - đơn vị mạnh trong lĩnh vực quay phim, dựng phim, sản xuất phimBởi vậy, việc tái hiện và khắc họa những hình ảnh về lịch sử, những dấu mốc quan trọng trong chặng đường hình thành và phát triển công ty trở nên hết sức quan trọng. Phim kỷ niệm thành lập công ty sẽ giúp bạn xây dựng và truyền tải những tư liệu quý giá về công ty từ khi ra đời cho tới nay. Tham khảo: san xuat tvc quang cao

2. Đơn vị cung cấp dịch vụ

Công ty bạn sắp kỷ niệm ngày thành lập công ty - chặng đường 5 năm, 10 năm, hay 20 năm,…? Bạn băn khoăn chưa biết chọn cho mình đối tác nào để làm phim? Bạn mong muốn những thước phim sinh động ấn tượng về doanh nghiệp mình sẽ được truyền tải một cách lan tỏa, và sâu rộng nhất? Hãy đến với Orient Dragon. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phim, Orient Dragon thấu hiểu những boăn khoăn, lo lắng của bạn.

Chúng tôi tập hợp đội ngũ PR trẻ năng động, đội ngũ đạo diễn, biên tập viên, quay phim, xử lý hậu kỳ được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm cam kết sẽ mang lại cho bạn những thước phim sáng tạo, ấn tượng sâu rộng với đối tác và khách hàng.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Cong ty san xuat phim quang cao - Truyền Thông RỒNG PHƯƠNG ĐÔNG (Orient Dragon)
Địa chỉ : 4/7 A1 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đakao, Tp HCM
Hotline: 0909.559.506 (Mr. Nhân)
Tel/Fax: (08) 3910 2248 - 3910 2249

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here