quan nguyen | nhquan85

Dịch thuật tiếng Lào tại sài gòn CNN-dichlachuan

May 29th 2015 at 2:00 AM

"Xã hội ngày càng phát triển; đất nước ngày càng đổi mới; quan hệ quốc tế mở rộng không ngừng kéo theo nhu cầu chuyển dịch ngôn ngữ ngày càng nhiều. Và Để đáp ứng xu hướng phát triển chung; CNN cung cấp dịch vụ biên phiên dịch các ngôn ngữ hiếm: Lào; Thái; Campuchia

Ở CNN; mỗi cán bộ; cộng tác viên trong lĩnh vực dịch thuật đều được tuyển chọn kỹ càng và chọn lọc khắt khe dưới sự kiểm tra chất lượng chặt chẽ của đội ngũ hiệu đính là các giảng viên ngôn ngữ; thạc sỹ chuyên nghành hiện đang làm việc tại các cơ quan Nhà nước; các tổ chức kinh tế lớn. Và Với slogan “Nói như bạn muốn” toàn bộ tập thể từ cộng tác viên; nhân viên đến ban quản lý chất lượng dịch đều tập trung; chú trọng  trang bị một cách đầy đủ về ngôn ngữ học; kiến thức chung; văn hóa nền; kỹ thuật dịch; sức khỏe; đạo đức người phiên dịch cũng như bồi dưỡng các kỹ năng: kỹ năng ghi nhớ thông tin; tái tạo lại ý tưởng người nói mới truyền đạt; kĩ năng diễn thuyết trước công chúng (public speaking); v. Vàv. Và. Và nhằm mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất. Và Trong đó; yếu tố đạo đức nghề nghiệp của người phiên dịch bao gồm: tính bảo mật; khách quan; điềm tĩnh; chính xác được CNN đặt lên làm tiêu chí hàng đầu để mỗi khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối với sự phó thác trách nhiệm chuyển ngữ đúng; phù hợp và kịp thời gian giành cho CNN.

Hơn nữa; nếu như ở các trung tâm dịch thuật khác khách hàng phải mất thời gian đến trung tâm ký hợp đồng; trao nhận tài liệu & thanh toán thì ở CNN tất cả các công đoạn đó đều được thực hiện nhanh chóng thông qua hệ thống thư điện tử; ngân hàng điện tử và có nhân viên đến tận nơi giao nhận tài liệu; giúp tiết kiệm thời gian và công sức tối đa cho khách hàng.

 

Với tiêu chí “Nói như bạn muốn”; sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi.

dịch báo cáo tài chính tiếng lào

dịch báo cáo tài chính tiếng lào

dich vu dich tieng thai nganh tai chinh

dich vu dich tieng thai nganh tai chinh

dich thuat chuyen nghiep sai gon

dịch thuật và phiên dịch tại sài gòn

http://forum.kites.vn/home.php?mod=space&uid=281125&do=blog&quickforward=1&id=13115

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here