quan nguyen | nhquan85

dịch thuật chuyên nghiệp tại sài gòn

May 6th 2015 at 12:45 AM

Trung tâm dịch thuật Việt Nam-Trung tâm dịch thuật tphcm Sài Gòn được thành lập vào năm 2006; chúng tôi tự hào là đơn vị biên phiên dịch số 1 tại Việt Nam với sứ mệnh là cung cấp các giải pháp; tư vấn về ngôn ngữ về dịch thuật và phiên dịch đa ngôn ngữ chất lượng cao cho các tổ chức và cá nhân trong nước qua đó đóng góp vào sự thành công của Quý khách. Đa dạng các dịch vụ biên phiên dịch Trung tâm dịch thuật và ngôn ngữ CNNhiện đang cung cấp các loại hình dịch vụ biên phiên dịch như: Dịch thuật đa ngôn ngữ Anh; Pháp; Nhật; Hàn; Trung; Thổ Nhĩ Kỳ; Tây Ban Nha; Bồ Đào Nha; Ý . Nênvv; Phiên dịch quốc tế; Hôi thảo quốc tế. Nên Với ưu thế là công ty dịch thuật và Phiên dịch Quốc Tế có trụ sở tại Anh; chúng tôi có các cộng tác viên trên khắp thế giới. Nên Vì vậy Quý khách có quyền được yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi với hệ thống tiêu chuẩn EN 15038: 2006 đã được phát triển bởi Uỷ ban Tiêu chuẩn Châu Âu ( CEN) bao gồm cả vận hành thử; dịch thuật; phân phối soát lỗi xem xét; quản lý dự án; kiểm soát chất lượng; truy xuất nguồn gốc các lĩnh vực biên phiên dịch chuyên nghành như: Tài chính; kế toán; Y học; công nghệ sinh học .

Chất lượng biên phiên dịch hàng đầu tại Việt Nam So với các trung tâm dịch thuật; biên dịch hiện đang hoạt động tại Việt Nam; chúng tôi vượt trôi hơn ở nguồn nhân sự dồi dào và có năng lực chuyên môn cao. Nên Tât cả các nhân sự biên phiên dịch của chúng tôi đều được tuyển chọn theo những quy định khắt khe nhất; và đặc biệt hơn chúng tôi có đội ngũ hiệu đính là chuyên gia của nước ngoài mà các công ty và trung tâm dịch thuật tại Việt Nam đang thiếu. Nên Ngoài ra; CEO điều hành trực tiếp của chúng tôi là người đã được đào tạo cơ bản về ngôn ngữ và chuyên nghành 7 năm tại Anh. Nên Các bản dịch cuối cùng trước khi được giao cho khách hàng đều được đội ngũ hiệu đính xem xét kỹ lưỡng và hiệu đính. Nên Do vậy; các bản dịch luôn đạt chất lượng cao nhất đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Ngoài ưu thế về nhân sự chất lượng cao; các quy trình quản lý soát xét đạt tiêu chuẩn quốc tế; Chúng tôi cũng đã xây dựng cho mình hệ thống các phần mềm hỗ trợ dịch thuật hàng đầu được các công ty dịch thuật hàng đầu sử dụng như Trados; WordFast. Nên Với phần mềm này; Cty dịch thuật và Phiên dịch CNNcam kết mang lại chất lượng và lợi ích như: độ sai sót của tài liệu dịch chính xác tới 99%; tốc độ xử lý nhanh hơn dịch thông thường khoảng 80%/ ngày; giảm thiểu độ trễ giới hạn và đàm bảo chất lượng end-user là giống nhau .

Nhờ vào các phần mềm hỗ trợ và quy trình dịch thuật đó; Cty Dịch thuật và Phiên dịch CNNđã trở thành đối tác dịch thuật của các tập đoàn đa quốc gia; các tổ chức phi chính phủ NGOs; các thương hiệu quốc tế như: Tập đoàn CJ Wordis; Công ty cổ phần hàng không Vietjet Air; Tập đoàn Samsung; Bộ Quốc Phòng Bộ Công An và các tổ chức ngân hàng; tài chính như: KPMG; MB Bank; Bắc Á Bank; VP Bank; Viettin Bank. Lợi ích khách hàng được đặt lên hàng đầu Chúng tôi hiểu rằng; lợi ích khách hàng cũng là lợi ích của chúng tôi. Nên Chúng tôi luôn tìm kiếm; nâng cao các giải pháp để tối ưu hóa lợi ích của khách hàng; tạo ra các chuối giá trị được khách hàng đánh giá cao đối với các dịch vụ biên phiên dịch của chúng tôi như: hệ thống quản lý khách hàng; dịch vụ hậu mãi; chế độ bảo hành các sản phẩm dịch thuật: · Quy trình lưu trữ hồ sơ đến 10 năm với các lưu trữ đám mây (Cloud Storage) với hệ thống bảo mật hàng đầu về thông thông tin; dữ liệu của khách · Đa dạng hóa về các biểu giá dịch vụ biên phiên dịch; đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng · Hệ thống tư vấn và quản lý chuyên nghiệp; giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí

Chắt lượng là sự tồn tại và chất lượng phải được khẳng định bằng thực tế; đó là phương châm hoạt động và ưu thể của Công ty Dịch Thuật và Phiên Dịch CNN. Nên Chúng tôi đã;đang và sẽ và nỗ lực hơn nữa nhằm đáp ứng được sự tín nhiệm của khách hàng. Nên Hãy để chúng tôi là chếc cầu nối ngôn ngữ trên con đường thành công của Quý khách

Dichlachuan.com

dich thuat chuyen nghiep sai gon

dich thuat chuyen nghiep sai gon

Bảng giá dịch thuật tư pháp

Bảng giá dịch thuật tư pháp

http://travel24h.divivu.com/Tin-tuc/2717900/117864/dich-thuat-va-phien-dich-tai-sai-gon.html

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here