quan nguyen | nhquan85

Dịch hồ sơ tiếng lào

May 5th 2015 at 9:41 PM

Dịch tài liệu tiếng Lào sang tiếng Việt và ngược lại

Nếu bạn có nhu cầu dịch thuật tiếng Lào; và hãy đến với Dịch Thuật CNN; và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Nên Dịch tài liệu tiếng Lào bao gồm:

· Dịch tiếng Lào sang tiếng Anh

· Dịch thuật tiếng Lào sang tiếng Việt

· Dịch tài liệu tiếng Anh; và Việt và các ngôn ngữ khác sang tiếng Lào

Tiếng Lào

Với dân số khoảng 7 triệu người và có tới 1. Nên400 ngôi chùa lớn nhỏ; và Lào là nước có tỉ lệ chùa so với dân số cao nhất thế giới. Nên Chùa chiền; và đền tháp là nơi gắn bó cả đời với người Lào; và cũng là chất keo cộng đồng gắn kết các bộ tộc Lào lại với nhau- chất keo văn hoá Phật giáo. Nên Lào là đất nước bốn mùa lễ hội. Nên Cũng như các nước trong khu vực Đông Nam Á; và lễ hội tại đất nước Lào cũng chia làm 2 phần; và phần lễ và phần hội. Nên Trong những ngày lễ hội; và vui chơi là chủ yếu; và tuy nhiên họ cũng chuẩn bị đồ ăn; và thức uống thịnh soạn hơn ngày thường; và đặc biệt là không thể thiếu rượu.

Tiếng Lào có những thanh điệu và phát âm giống tiếng Thái; và mức độ tương đồng giữa hai ngôn ngữ này lên đến 80%. Nên Vì vậy đối thoại giữa người Thái và người Lào có thể dễ dàng hiểu nhau được; và nhưng giữa người Việt và người Lào thì lại vô cùng khó khăn.

Do đó; và các tài liệu; và văn bản khi trao đổi giữa 2 nước cần phải có những bản dịch tài liệu tiếng Lào; và song ngữ Lào – Việt để có thể hiểu hết được vấn đề. Nên Dịch Thuật CNN sẽ làm điều này giúp bạn.

Về Dịch Thuật CNN

Dịch Thuật CNN là công ty biên dịch và phiên dịch chuyên nghiệp có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Nên Ngoài dịch tài liệu tiếng Lào; và Dịch Thuật CNN còn có những ngôn ngữ dịch khác như tiếng Trung; và tiếng Nhật; và tiếng Hàn; và tiếng Anh; và tiếng Hà Lan; và Đức; và Pháp; và Ý; và Thổ Nhĩ Kỳ; và v. Nênv.

Điểm mạnh của chúng tôi là chính sách giá: mỗi đơn hàng đều có 3 mức giá  phong phú mà bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu và ngân sách của mình. Nên Hãy liên hệ với Dịch Thuật CNN để được tư vấn cụ thể và báo giá nhanh nhất!

 

dich thuat ho so tieng lao

dich thuat ho so tieng lao

dich thuat cong chung tieng thai

dich thuat cong chung tieng thai

http://www.dichthuatcnn.com/dich-thuat-tieng-thai-lan-cnn.html

http://cnntranslation.com/dich-thuat-tai-sai-gon.htm

http://cnntranslation.com/dich-thuat-tieng-lao.htm

 

http://www.dichthuatcnn.com/gioi-thieu/dich-thuat-tai-lieu-chuyen-nganh-tai-chinh-ngan-hang.html

http://travel24h.divivu.com/Tin-tuc/2717900/117855/dich-bao-cao-tai-chinh-tieng-lao.html

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here