quan nguyen | nhquan85

Dịch dự án tài chính tiếng Thái CNN

May 18th 2015 at 2:36 AM
Dịch dự án kinh tế tiếng Thái CNN

 

Công ty Dịch thuật CNNlà công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay; với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng; cung cấp phiên dịch; chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật; phiên dịch từ tiếng Thái sang tiếng Việt và ngược lại cho mọi tổ chức; cá nhân với chất lượng đảm bảo; tốc độ nhanh và chi phí cạnh tranh nhất. Nên Kể từ khi Việt Nam mở cửa kinh tế đặc biệt là từ khi đất nước ta gia nhập WTO; nhu cầu giao lưu văn hóa Quốc tế và hội nhập kinh tế ngày càng cao; dịch thuật Thái Lan — Việt — Thái Lan trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động của nhiều tổ chức kinh tế; Tập đoàn; công ty tại Việt Nam và trên thế giới. Nên Chính vì vậy; Tiếng Thái Lan cũng là ngôn ngữ được dịch thuật nhiều nhất tại công ty chúng tôi. Nên

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu dịch một Tài liệu Kỹ thuật; một Hồ sơ dự thầu; dự án kinh tế; tài chính; văn bản Thái Lan luật; Y học; văn học nghệ thuật; phim ảnh; sách; tạp chí hoặc một website. Nên. Nên. Nêntừ Tiếng Thái Lan sang Tiếng Việt hoặc ngược lại; Dịch thuật CNNsẽ giúp bạn Vượt qua rào cản Ngôn ngữ Thái Lan — Việt — Thái Lan một cách tối ưu; thuận lợi và hiệu quả nhất nhất. Nên Quý khách hàng hãy lựa chọn Dịch thuật CNNvì những lý do sau đây: 

1. Nên Đội ngũ Biên dịch viên tiếng Thái Lan — Việt — Thái Lan chuyên nghiệp

Biết rằng chất lượng bản dịch luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng; cho nên Dịch thuật CNNluôn tuyển chọn đội ngũ nhân viên dịch thuật và hiệu đính là những chuyên gia dịch thuật tiếng Thái Lan có kinh nghiệm dịch thuật ít nhất từ 05 năm trở lên; đã tốt nghiệp đại học ngoại ngữ và một chuyên ngành nhất định khác hoặc phải có kiến thức; kinh nghiệm dịch thuật sâu về một chuyên ngành và chỉ dịch những tài liệu liên quan đến chuyên ngành của mình. 

2. Nên Quy trình Dịch thuật đảm bảo chất lượng

Để đảm bảo chất lượng bản dịch; Dịch thuật CNNluôn tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn như xem trước tài liệu; tiến hành dịch; hiệu đính; kiểm tra cũng như hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch. Nên Quý khách hàng có thể tham khảo Quy trình dịch thuật của chúng tôi. Nên Chính vì vậy các bản dịch tiếng Thái Lan — Việt — Thái Lan luôn đạt chất lượng bảo đảm tuyệt đối. 

3. Nên Hoàn thành đúng thời hạn

Khi đã nhận tài liệu từ Quý khách hàng dù với dự án dịch thuật lớn hay nhỏ; Dịch thuật CNN luôn đảm bảo thời gian hoàn thành bản dịch đạt chất lượng và đúng thời hạn do quý khách yêu cầu.

DICHLACHUAN.COM

dich vu dich tieng thai nganh tai chinh

dịch thuật và phiên dịch tại sài gòn

dịch thuật và phiên dịch tại sài gòn

dịch báo cáo tài chính tiếng lào

dịch báo cáo tài chính tiếng lào

dich vu dich tieng thai nganh tai chinh

http://congtydichthuatcnn.com/2015/01/dich-vu-dich-thuat-tieng-lao/

http://congtydichthuatcnn.com/2015/02/dich-vu-dich-thuat-tieng-thai/

http://congtydichthuatcnn.com/2015/01/cac-bo-may-cua-cong-ty-dich-thuat-sai-gon-cnn/

http://www.dichthuatcnn.com/gioi-thieu/dich-thuat-tai-lieu-chuyen-nganh-tai-chinh-ngan-hang.html

http://www.dichthuatcnn.com/dich-thuat-tieng-thai-lan-cnn.html

http://cnntranslation.com/dich-thuat-tai-sai-gon.htm

 

http://cnntranslation.com/dich-thuat-tieng-lao.htm

http://travel24h.divivu.com/Tin-tuc/2717900/117954/Dich-du-an-kinh-te-tieng-Thai-CNN.html

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here