quan nguyen | nhquan85

Công ty phiên dịch Quốc tế tại hà nội và sài gòn CNN

May 10th 2015 at 9:18 PM

Với sứ mệnh “trở thành đối tác chiến lược thành công của các tổ chức trong và ngoài nước; thông qua việc hỗ trợ kinh doanh và cung cấp dịch vụ ngôn ngữ chất lượng cao; giúp cho các doanh nghiệp; tổ chức trong và ngoài nước mở rộng thị trường và phát triển các mối quan hệ kinh doanh”. Nên CNN đã mang lại thành công cho khách hàng với các dịch vụ: dịch thuật; phiên dịch; hợp pháp hóa lãnh sự; biên tập hậu kỳ;thu âm; lồng tiếng; thuyết minh chèn phụ đề; quản lý dự án; các dịch vụ về bản địa hóa phần mềm; game; DTP đa ngữ;… Có thể kể đến một số khách hàng tiêu biểu của CNN như: tập đoàn Viettel; tập đoàn bưu chính viễn thông VNPT; Oracle; tập đoàn Hòa Phát;….

Tại CNN; chúng tôi hiểu rằng chất lượng sản phẩm; tốc độ thực hiện và hiệu quả công việc là những yếu tố rất quan trọng đối với sự tồn tại của một doanh nghiệp. Nên Chính vì vậy; CNN luôn chú trọng đầu tư vào các yếu tố then chốt ảnh hưởng đến những tiêu chí này; đó là chất lượng con người; quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO 9001–2008 (EN 15038) và công cụ kiểm soát chất lượng hoàn hảo bằng phần mềm quản lý dịch thuật chuyên nghiệp. Nên Và chúng tôi cũng đã ý thức được trách nhiệm cộng đồng khi tham gia vào các tổ chức nghề nghiệp ATA (Tổ chức dịch thuật Hoa Kỳ) ; ELIA ( Liên hiệp dịch thuật châu Âu); AATI (Hiệp hội dịch thuật châu Á) nhằm nâng cao kỹ năng; kiến thức cho đội ngũ nhân viên.

Các dịch vụ chính tại Phiên dịch CNN

Phiên dịch

CNN cung cấp tới Quý khách hàng dịch vụ phiên dịch chất lượng cao cho các tổ chức; cá nhân có nhu cầu phiên dịch dự án; phiên dịch hội thảo; hội đàm; phiên dịch hội chợ; phiên dịch nhà máy; phiên dịch qua điện thoại; phiên dịch cabin; hướng dẫn viên du lịch;…. Nên Đội ngũ phiên dịch viên có kinh nghiệm nhiều năm với các thứ tiếng khác nhau giúp cho khách hàng có thể thành công trong các cuộc đàm phán.

Biên tập hậu kỳ

Gồm có các dịch vụ như:

Chép dịch

Chèn phụ đề

Thuyết minh

Dịch video; phim

Dịch audio; clip

Thu âm; lồng tiếng

Hợp pháp hóa lãnh sự

Dịch thuật CNN cung cấp dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự trọng gói gồm: thẩm định tính hợp pháp của tài liệu; giấy tờ thay mặt các tổ chức; cá nhân làm thủ tục tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền:

Dịch thuật tài liệu cần hợp pháp hóa; chứng nhận lãnh sự

Lấy dấu công chứng; chứng thực tư pháp

Làm thủ tục hợp pháp hóa; chứng nhận lãnh sự

Lấy con dấu của các Đại sứ quán; lãnh sứ theo yêu cầu của khách hàng

Đến với dịch thuật CNN; Quý khách sẽ hài lòng với chất lượng phục vụ của chúng tôi. Nên CNN hy vọng sớm sẽ trở thành đối tác dịch thuật tin cậy; lâu dài của Quý khách hàng trong tương lai.

Dichlachuan.com

công ty phiên dịch chất lượng cao tại sài gòn

công ty phiên dịch chất lượng cao

dich vu phien dich hoi thao chuyen nghiep

Dịch vụ phiên dịch hội thảo chuyên nghiệp

Dịch vụ phiên dịch hội thảo chuyên nghiệp

http://cnntranslation.com/phien-dich-hoi-thao-2.htm

http://cnntranslation.com/tag/cong-ty-phien-dich

http://travel24h.divivu.com/Tin-tuc/2717900/117896/cong-ty-phien-dich-uy-tin-so-1-tai-ha-noi-CNN.html

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here