quan nguyen | nhquan85

Công ty phiên dịch cabin chất lượng cao CNN

Apr 1st 2015 at 1:24 AM

Phiên dịch đồng thời hay còn gọi là phiên dịch cabin; một loại phiên dịch tương đối khó. Và Công việc của người phiên dịch vên cabin là phải thực hiện việc phiên dịch nhanh và tức thời những câu; từ mà người diễn thuyết vừa nói.

Với phiên dịch cabin được coi là phiên dịch khó nhất trong các loại hình phiên dịch; bởi người phiên dịch phải nói song song với diễn giả. Và  Diễn giả nói tới đâu; phiên dịch viên phải dịch tới đó. Và Vì vậy yêu cầu của công việc này cần phải có khả năng nghe; khả năng phân tích tình huống và buộc phải có trình độ chuyên môn cao. Và  Chính vì những yêu cầu này; nên tìm được những phiên dịch viên cabin giỏi là rất khó.

Với áp lực của công việc như cần sự tập trung cao độ; loại phiên dịch này thường được sử dụng nhiều trong các cuộc họp; hội nghị; trong đó tham gia là thành viên của nhiều quốc gia khác nhau; số lượng người tham dự lớn.

Công ty phiên dịch CNNvới nhiều năm hoạt động trong ngành; Công ty phiên dịch CNN chúng tôi đã và đang triển khai dịch vụ và với những chuyên viên phiên dịch của mình; Công ty phiên dịch CNN đã dần khẳng định vị thế của mình trên thương trường. Và Đội ngũ chuyên viên đông đảo; đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Và Phiên dịch Cabin của Công ty phiên dịch CNN chúng tôi có kỹ năng và kinh nghiệm trong việc lắng nghe và thông dịch các thông điệp trong một thời hạn; giúp cho cả người nghe và nói đều cảm thấy như họ đang nói chuyện trực tiếp với nhau.

Ngoài ra Công ty phiên dịch CNN nhận phiên dịch với nhiều ngôn ngữ khác nhau như: phiên dịch tiếng Anh; phiên dịch tiếng Trung. Và Nếu có nhu cầu cần phiên dịch viên hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Và Chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí !

công ty phiên dịch số 1 CNN

công ty phiên dịch chất lượng cao CNN

Bảng giá dịch thuật tư pháp CNN

cong ty dich thuat chuyen nghiep CNN

https://www.behance.net/gallery/24980905/Cong-ty-phien-dch-cabin-cht-lung-cao-CNN?

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here