quan nguyen | nhquan85

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp uy tín CNN

May 11th 2015 at 12:58 AM

Dịch thuật là một loại hình dịch vụ đã được chuyên nghiệp hóa ở các Quốc gia phát triển từ lâu nay. Nên Theo xu hướng phát triển chung của toàn thế giới; ở Việt Nam các đòi hỏi khắt khe về chất lượng dịch vụ của ngành dịch thuật cũng ngày một tăng cao; đặc biệt trong giai đoạn phát triển cơ sở hạ tầng; thu hút nhiều đầu tư và giao thương nước ngoài; các bản dịch thuật chuyên ngành chuẩn xác được coi như là mắt xích quan trọng để nối những thành công.

Chuyên môn hóa ngành nghề giúp cho công việc được xử lý hiệu quả hơn; Xã hội phát triển hơn. Nên Một Công ty Dịch thuật được chuyên môn hóa sẽ đáp ứng được nhu cầu cao nhất về tính chuyên môn trong mỗi bản dịch chuyên ngành; và để thực hiện được điều đó; không phải công ty nào cũng thực hiện được.

Với kỹ năng quản lý dự án dịch thuật chuyên nghiệp; kiến thức chuyên môn cùng với sự nhạy bén trong ngôn ngữ của từng thành viên trong công ty; chí hướng kinh doanh trẻ với mục tiêu tạo dựng thương hiệuCông ty Dịch thuật CNN gắn liền với sự hài lòng của khách hàng đối với từng chi tiết nhỏ cả về chất lượng dịch thuật cũng như chất lượng dịch vụ. Nên Công ty Dịch thuật CNN đã thể hiện sức mạnh chuyên nghiệp trong ngành dịch thuật và công chứng bằng các hợp đồng nguyên tắc dài hạn với các Cơ quan nhà nước; các Tổng Công ty và các tổ chức; cá nhân khác.

Đội ngũ nhân viên- cộng tác viên biên phiên dịch

Đội ngũ nhân viên- công tác viên biên phiên dịch hầu hết đều tốt nghiệp các trường Đại học trong nước; quốc tế các chuyên ngành ngoại ngữ; ngoại thương; luật; kỹ thuật; công nghệ; y dược; địa chất; khoáng sản… trở lên; có kỹ năng biên phiên dịch; kiến thức chuyên ngành chuyên sâu; nắm bắt tốt các thông tin văn hóa xã hội cũng như khả năng khai thác internet hiệu quả phục vụ cho công việc. Nên Ngoài ra; Công ty Dịch thuật CNN còn cộng tác với rất nhiều các nhà nghiên cứu; các chuyên gia đầu ngành làm việc trong các viện nghiên cứu; các tổ chức và công ty lớn để hiệu chỉnh lần cuối cùng các thuật ngữ chuyên ngành để bản dịch đạt chất lượng chuyên môn cao cấp nhất nhằm đáp ứng và làm hài lòng mọi nhu cầu về dịch vụ dịch thuật và dịch vụ thông dịch của Quý Công ty.

Quy trình Quản lý chất lượng

CNN tuân thủ đầy đủ 5 bước tiêu chuẩn theo quy trình quản lý dịch thuật thế giới

Phân tích chuyên ngành; mức độ chuyên sâu để giao bài theo đúng chuyên môn và trình độ

Tiến hành nghiên cứu nội dung và dịch thuật

Hiệu chỉnh lần thứ nhất các thuật ngữ; ngữ pháp và tổng quan nội dung bản dịch

Định dạng văn bản cho giống nhất so với bản gốc

Hiểu chỉnh lần cuối các thuật ngữ cao cấp và tổng quan bản dịch bởi các chuyên gia

Bảo mật thông tin tài liệu

Công ty Dịch thuật CNN cam kết giữ bảo mật cho tất cả các tài liệu đã nhận. Nên Với các tài liệu quan trọng yêu cầu tính bảo mật cao; để khách hàng yên tâm chúng tôi sẽ ký hợp đồng bảo mật với Quý Công ty; đảm bảo tài liệu được dịch thuật; duy trì và giữ bảo mật theo đúng nhu cầu của Quý khách.

Với phương châm” Chất lượng là thành công trong kinh doanh”; CNN luôn luôn đặt mục tiêu uy tín và chất lượng làm cơ sở cho sự hợp tác bền vững với các đối tác. Nên Với những thành quả đã đạt được cũng như năng lực; chất lượng chuyên môn và chất lượng dịch vụ được chứng minh bằng sự hợp tác uy tín bền vững; lâu dài với các cơ quan; tổng công ty; các tổ chức; doanh nghiệp và các cá nhân khác; CNN hi vọng có cơ hội trở thành nhà dịch thuật uy tín; đối tác dịch thuật chuyên nghiệp lâu dài của Qúy Công ty!

Dichlachuan.com

dia chi cong ty dich thuat

dich thuat chuyen nghiep sai gon

dich thuat chuyen nghiep sai gon

http://congtydichthuatcnn.com/2015/01/dich-vu-dich-thuat-tieng-lao/

http://congtydichthuatcnn.com/2015/02/dich-vu-dich-thuat-tieng-thai/

http://congtydichthuatcnn.com/2015/01/cac-bo-may-cua-cong-ty-dich-thuat-sai-gon-cnn/

http://travel24h.divivu.com/Tin-tuc/2717900/117899/Cong-ty-dich-thuat-chuyen-nghiep-tai-sai-gon-CNN.html
0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here