followers 0 popularity
4
following 1

following  view all

Groups
artemissilver19 is not in any groups
artemissilver19

Xembongdahd đưa tin HLV Solskjaer ca ngợi

Feb 1st 2020 at 11:00 PM

Trước khi gia nhập , tất cả đều biết Bruno Fernandes chính là đội trưởng của CLB Sporting Lisbon và có tầm ảnh hưởng lớn trong màu áo ĐTQG Bồ Đào Nha.

 

Họp báo MU - Wolverhampton: HLV Solskjaer ca ngợi "bom tấn" Bruno Fernandes - 1

 

HLV Solskjaer chào đón tân binh Bruno Fernandes

Chính vì lẽ đó, nhà cầm quân người Na Uy hy vọng Bruno Fernandes tiếp tục phát huy điều này trong phòng thay đồ "Quỷ đỏ" nhằm mang đến sự gắn kết.

"Bruno đến và mang những ý nghĩa rất lớn. Cậu ấy luôn yêu những chiến thắng, ghét thất bại. Tôi cảm thấy Bruno có thể kiểm soát cơn giận dữ để chơi tốt hơn và giúp đỡ các đồng đội. Điều này giải thích vì sao cậu ấy là một đội trưởng tuyệt vời và chắc chắn sẽ là một thủ lĩnh tại đây.

Và cùng với Bruno, đội bóng có thể sẽ chơi theo một phong cách khác. Cộng với việc những trung vệ đã bình phục chấn thương, nhiều khả năng chúng tôi sẽ thay đổi chiến thuật một chút."

Xem thêm: https://www.xembongdahd.com/soi-keo-bong-da-barcelona-vs-granada-03h00-ngay-20-01-thay-tuong-doi-van

HLV Solskjaer lý giải về thương vụ Bruno Fernandes

Thông tin MU chiêu mộ Bruno Fernandes từng xuất hiện rất nhiều ở 2019, nhưng phải đến cuối tháng 1/2020 mới được hoàn tất. Lý giải cho sự chậm trễ trong việc chiêu mộ ngôi sao Bồ Đào Nha, HLV Solskjaer giải thích với báo giới.

"Tất cả đều biết nguyên nhân chính là thời gian, định giá một cầu thủ không phải điều dễ dàng, còn vấn đề tiền bạc hay liên quan đến CLB sở hữu cậu ấy nữa. Bây giờ là tháng 1, cậu ấy rất có ý nghĩa và họ muốn giữ cậu ấy ở lại (Sporting Lisbon)". HLV Solskjaer nói thêm. "Chúng tôi rất vui khi thương vụ hoàn tất. Đội ngũ ban lãnh đạo đã theo dõi Bruno trong nhiều năm. Cậu ấy đã tiến bộ vượt bậc và ngày càng trưởng thành hơn.

 

Điều này được nhận thấy thông qua những màn trình diễn tuyệt vời của một thủ lĩnh thực thụ trên sân. Nhiều CLB đều đã tìm cách tiếp cận với Bruno nhưng sự chuyên nghiệp đã giúp cậu ấy tiếp tục chơi thứ bóng đá đỉnh cao cùng Sporting."

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here