followers 0 popularity
3
following 1

following  view all

Groups
artemissilver19 is not in any groups
artemissilver19

Xembongdahd đưa tin HLV Barca không vui dù đại thắng

Feb 2nd 2020 at 12:19 AM

. "Chúng tôi ghi bàn nhưng mất kiểm soát trận đấu. Vì thế đối thủ đã thi đấu thoải mái trong những thời điểm đáng ra đội phải làm chủ trận đấu", Setien nói.

Setien chưa hài lòng dù Barca thắng đậm. Ảnh: AFP.

Setien chưa hài lòng dù Barca thắng đậm. Ảnh: AFP.

Trận thua Valencia 0-2 cuối tuần trước khiến Barca hụt hơi so với Real Madrid ở cuộc đua vô địch La Liga. Đó là thất bại đầu tiên của họ từ khi Setien nhậm chức. Một trong những vấn đề Barca đang gặp phải là thiếu một trung phong thực thụ sau khi Luis Suarez chấn thương.

Xem thêm: https://www.xembongdahd.com/soi-keo-bong-da-aston-villa-vs-leicester-city-02h45-ngay-29-01-vuot-qua-chuong-ngai

Tuy nhiên, Setien khẳng định Barca sẽ không mua thêm tiền đạo. Ông đặt niềm tin vào Ousmane Dembele - cầu thủ sắp trở lại sau chấn thương. "Tôi vẫn bình tĩnh. Luôn có nguy cơ về những chấn thương và nó không thể kiểm soát được. Tôi đã quen với việc sử dụng những gì mình có", Setien nói. "Chúng tôi sẽ không mua thêm cầu thủ. Thị trường không phải lúc nào cũng có người chúng tôi muốn. Chúng tôi sắp có Dembele trở lại sau chấn thương. Cậu ấy có những phẩm chất đặc biệt, và tôi nghĩ Dembele có thể đóng góp nhiều cho đội. Cậu ấy thích hoạt động rộng và tôi nghĩ đội có thể tận dụng điều đó. Tôi chắc chắn Dembele sẽ mang lại cho chúng tôi nhiều điều với tiềm năng của mình. Cậu ấy sẽ chứng tỏ bản thân tuyệt vời ra sao. Dembele là một cầu thủ tuyệt vời".

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here