followers 1 popularity
3
following 0

followers  view all

Groups
angelagold is not in any groups

Interests

game
kidzbyn | angelagold
https://tamanhhospital.vn/thu-tinh-nhan-tao-thu-tinh-ong-nghiem-mat-bao-lau-2/
unknown
Tâm Anh IVF
 • 5 yếu tố ảnh hưởng tới khả năng thành công khi thụ tinh trong ống nghiệm

  Bên cạnh đặc điểm riêng của từng trường hợp, khả năng thành công của thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) phụ thuộc rất lớn vào kỹ thuật thực hiện, công nghệ nuôi cấy phôi và cả yếu tố tâm lý.
 • IVF là gì? Tìm hiểu tổng quan về thụ tinh trong ống nghiệm IVF

  Thụ tinh trong ống nghiệm (In vitro fertilization – IVF) là kỹ thuật điều trị vô sinh – hiếm muộn, trong đó, tinh trùng của người chồng và trứng của người vợ sẽ được thụ tinh trong phòng thí nghiệm để tạo thành phôi.
 • Kinh nghiệm làm thụ tinh trong ống nghiệm thành công từ những ca khó

  Sảy thai 4 lần, phải cắt bỏ 2 vòi trứng, chạy chữa vô sinh hiếm muộn cả thập kỷ nhưng vẫn chưa một lần được làm mẹ; gặp phải những bệnh lý “khó nhằn” như dính buồng tử cung, tắc vòi tử cung, u xơ tử cung… nhưng những người phụ nữ ấy vẫn kiên trì với niềm mong mỏi làm IVF thành công, để được bồng trên tay thiên thần bé nhỏ.
 • Nhưng lưu ý khi chọc hút trứng trong thụ tinh trong ống nghiệm

  “Chọc hút trứng có đau không?” “sau khi chọc hút trứng nên ăn gì” “quá trình chọc hút trứng diễn như thế nào” “cần lưu ý gì trước ngày chọc hút trứng”… Hành trình tìm con bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm IVF của những mẹ hiếm muộn trải đầy những câu hỏi như thế.
 • Sinh con theo ý muốn nhờ phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm

  Với sự tiến bộ của y học hiện nay, việc sàng lọc di truyền tiền làm tổ (còn gọi là sàng lọc phôi, hoặc chọn lọc di truyền trước chuyển phôi) để loại trừ dị tật bẩm sinh ở thai nhi, hay thụ tinh sinh con trai, gái theo ý muốn trong những trường hợp cần thiết nhằm tránh những rối loạn di truyền cho con hoàn toàn có thể thực hiện.
 • Thụ tinh trong ống nghiệm mất bao lâu, chi phí bao nhiêu

  thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) làphương pháp hỗ trợ sinh sản phổ biến hiện nay. Tùy phác đồ điều trị, thời gian cho kết quả đối với từng bệnh nhân là khác nhau. Ở điều kiện thuận lợi nhất, thụ tinh trong ống nghiệm mất khoảng 3-4 tuần.
 • https://alipasplatinum.com.vn/tin-tuc/xuat-tinh-som-nguyen-nhan-va-cach-chua-benh-xuat-tinh-som-c11a237.html

  Xuất tinh sớm là một trong những nguyên nhân khiến nam giới không được thỏa mãn cảm xúc thăng hoa trong đời sống vợ chồng, dễ rơi vào tình trạng chán nản, đánh mất sự tự tin, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.
 • xuất tinh sớm ở nam giới

  Trong sinh hoạt vợ chồng, xuất tinh sớm dù rất phổ biến nhưng trên thực tế hiếm khi quý ông dám thừa nhận mình kém phong độ như thế. Thừa nhận mình “chưa đi đến chợ đã tiếu hết tiền" luôn khiến các chàng cảm thấy mặc cảm, tự ti.
Yếu sinh lý
 • xuất tinh sớm ở nam giới là gì

  Trong sinh hoạt vợ chồng, xuất tinh sớm dù rất phổ biến nhưng trên thực tế hiếm khi quý ông dám thừa nhận mình kém phong độ như thế. Thừa nhận mình “chưa đi đến chợ đã tiếu hết tiền" luôn khiến các chàng cảm thấy mặc cảm, tự ti.
 • yếu sinh lý là gì

  Yếu sinh lý là gì? Yếu sinh lý nam là sự suy giảm khả năng tình dục, khiến nam giới không còn giữ được sự mạnh mẽ trong mỗi cuộc “giao ban”..."
 • yếu sinh lý nam

  Yếu sinh lý nam có những biểu hiện rõ rệt trong quan hệ tình dục như: giảm ham muốn, “chú lính” không thể cương cứng hay cứng nhưng không giữ được lâu, xuất tinh sớm, mất cảm giác hưng phấn trong khi yêu….
 • yếu sinh lý nên ăn gì

  Những loại thực phẩm giàu nguyên tố vi lượng, tốt cho sức khỏe tim mạch như trà xanh, cá hồi, các loại đậu… chính là nguồn thực phẩm nên ăn khi bị yếu sinh lý và gia tăng sức khỏe tình dục của nam giới.
 • yếu sinh lý ở nam giới

  Bệnh yếu sinh lý ở nam giới là nỗi ám ảnh của rất nhiều nam giới ngày nay, gồm các chứng như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, giảm ham muốn tình dục

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here