followers 2 popularity
34
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
alzkma is not in any groups

Interests

Blog chính thức của
Sanxehot.vn
Sanxehot.vn | alzkma

Vị trí đầu bảng khảo sát độ tin cậy rơi vào tay Lexus và Toyota

Nov 3rd 2016 at 3:35 AM

Chiếc Toyota và Lexus dẫn đầu bảng xếp hạng độ tin cậy của Consumer Reports

Vị trí đầu bảng khảo sát độ tin cậy rơi vào tay Lexus và Toyota.png
Lexus và Toyota liên tục nắm giữ 2 vị trí đầu trong bảng xếp hạng khảo sát độ tin cậy hàng năm của Consumer Reports trong 4 năm vừa qua. Tuy nhiên chiếc xe "xanh" nổi tiếng Prius V, cùng với Toyota Camry và Toyota RAV4 của Toyota đã bị loại ra khỏi danh sách đề nghị trong bảng xếp hạng năm nay do nhận được một đánh giá "kém" trong một số thử nghiệm va chạm Theo các báo cáo của sự kiện này, Buick – thương hiệu xe duy nhất của Mỹ đã lọt vào top 3, tăng 4 hạng sau lần khảo sát năm ngoái. Thương hiệu Mỹ tiếp theo nằm trong top cao, với vị trí thứ 15 là Chevrolet.

Các hãng sản xuất ô tô châu Á vẫn chiếm ưu thế về độ đáng tin cậy, với 7 trên 8 thương hiệu được coi là "đáng tin cậy hơn" có trụ sở tại Nhật Bản hay Hàn Quốc. Thương hiệu hạng sang Audi của Tập đoàn Volkswagen là nhà sản xuất xe duy nhất của Đức nằm trong 8 thương hiệu "đáng tin cậy hơn" này.

Xem Thêm:

Hiện tại giá xe ô tô Toyota Vios Cu đang rất tốt tại hệ thống Đại lý xe Toyota trên sanxehot.vn

Thương hiệu hạng sang Infiniti của Nissan Motor đã có sự cải thiện vượt bậc nhất so với năm ngoái

Vị trí đầu bảng khảo sát độ tin cậy rơi vào tay Lexus và Toyota.jpg
Trong khi đó, Fiat Chrysler Automobile không đạt được kết quả như mong muốn tại cuộc khảo sát năm nay của Consumer Reports. Các thương hiệu của hãng nằm ở 4 vị trí cuối bảng xếp hạng trong cuộc khảo sát 29 thương hiệu. Với 100 điểm là điểm tuyệt đối, tất cả các thương hiệu xe của FCA đều đạt điểm dưới mức trung bình. Ram đạt số điểm thấp nhất (16 điểm), xếp trước đó là Fiat (17 điểm). Số điểm của Dodge và Chrysler dao động từ 26 tới 28 điểm, thấp hơn Tesla và GMC chút ít. Thương hiệu đáng tin cậy nhất của FCA là Jeep với số điểm 30, tăng 4 hạng với vị trí thứ 23.


Bên cạnh đó, các trang tin tức xe hơi cho biết thương hiệu hạng sang Infiniti của Nissan Motor đã có sự cải thiện vượt bậc nhất so với năm ngoái, từ vị trí thứ 16 lên thứ 8 trong cuộc khảo sát, xếp sau Hyundai. Trong khi đó, xếp hạng của Volkswagen và Volvo giảm, từ mức trung xuống thứ 22 và 19 tương ứng.


Ngoài ra, hãng xe Mỹ thứ tư Tesla Motors – nhà sản xuất xe điện – xếp ở vị trí thứ 25. Consumer Reports đánh giá cao mẫu xe Tesla Model S nhưng "SUV Model X gặp khá nhiều vấn đề, bao gồm cửa cánh chim phức tạp”.


Xếp hạng cao không có nghĩa rằng doanh số của thương hiệu xe đó sẽ cao. Tuy nhiên, xếp hạng là một yếu tố quan trọng trong quyết định mua hàng của nhiều người tiêu dùng Hoa Kỳ. Các mẫu xe bán chạy hàng đầu của 3 thương hiệu lớn Hoa Kỳ là xe bán tải mà có độ tin cậy khá thấp trong cuộc khảo sát.

Với những thông tin hữu ích trên, Sanxehot hi vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình chiếc ô tô ưng ý. Đừng quên theo dõi và cập nhật tin tức trên Sanxehot.vn để cập nhật thêm thông tin về mẫu mã và nhận được những ưu đãi ô tô Toyota Vios cu khi mua ô tô nhé!

Xem thêm các hãng xe liên quan:

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here