followers 2 popularity
34
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
alzkma is not in any groups

Interests

Blog chính thức của
Sanxehot.vn
Sanxehot.vn | alzkma

Toyota Vios cũ được thị trường Việt Nam quan tâm nhiều nhất?

Oct 27th 2016 at 1:44 AM

Khảo sát từ các trang web mua bán xe hơi ở Việt Nam cho thấy Toyota Vios là dòng xe ô tô cũ cỡ nhỏ được người dân Việt Nam quan tâm và chọn lựa nhất trong nửa đầu 2016

Toyota Vios liên tục giữ vị trí đầu trong danh sách những mẫu ô tô bán chạy nhất Việt Nam sau sự ra mắt của phiên bản 2014 “ Thế hệ đột phá” Chỉ sau 5 tháng đầu tiên bán ra, tổng doanh số cộng dồn của mẫu xe này đạt 4.351 chiếc, chưa kể phiên bản taxi Limo. Con số đó tương đương với cả năm 2012 (4.207 xe) và 2013 (4.710 xe).

Trong vòng một năm sau khi ra mắt, tổng doanh số của Vios đạt hơn 12.000 xe, tương đương mỗi tháng Toyota bán trung bình 1.000 xe. Đáng chú ý, trong 10 tháng đầu năm 2015, Vios liên tục là mẫu xe bán chạy nhất thị trường. Sang năm 2016, Vios vẫn duy trì vị thế là mẫu xe bán chạy nhất của Toyota, với doanh số cộng dồn 6 tháng đầu năm đạt 6.467 xe. Đặc biệt, mẫu xe này còn lập kỷ lục doanh số trong tháng 7 với gần 2.000 xe bán ra.

Dòng xe cũ cỡ nhỏ nào của Toyota được thị trường Việt Nam được quan tâm nhiều nhất (1).jpg

Toyota Vios là một trong những dòng xe ô tô cũ được người Việt ưa chuộng nhất

Bên cạnh doanh thu lỷ lục của những mẫu xe Toyota Vios mới, những chiếc Vios cũ cũng trở thành mẫu ô tô cũ bán chạy nhất trên thị trường Toyota Việt Nam. Khảo sát từ các trang web mua bán xe hơi ở Việt Nam cho thấy Toyota Vios là dòng xe ô tô cũ cỡ nhỏ được người dân Việt Nam quan tâm và chọn lựa nhất trong nửa đầu 2016

 

Đây được xem là kết quả không quá bất ngờ, khi một chiếc ô tô Toyota Vios cũ có giá dao động từ 250 – 430 triệu đồng. Không chỉ do giá cả hợp lý mà chính sự thay đổi mạnh mẽ ở thiết kế ngoại thất là điểm giúp Toyota “hút” khách. Những chiếc Toyota Vios thế hệ mới mang thiết kế trẻ trung, khoẻ khoắn và hiện đại hơn so với trước. Không gian nội thất sang trọng của Toyota Vios được trau chuốt tỉ mỉ từng đường nét, phối hợp hài hòa.

Với kiểu thiết kế này, Vios phù hợp với nam giới lẫn phụ nữ, thanh niên lẫn người có tuổi.

Dòng xe cũ cỡ nhỏ nào của Toyota được thị trường Việt Nam được quan tâm nhiều nhất (2).jpg

Toyota Vios phù hợp với nam giới lẫn phụ nữ, thanh niên lẫn người có tuổi

Khả năng vận hành êm ái và ổn định qua thời gian là yếu tố giúp chiếc Toyota Vios được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Có thể nói vận hành bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệ cũng chính là lý do chính yếu hơn cả để đại đa số người tiêu dùng lựa chọn Vios nói riêng và xe Toyota nói chung

Nếu nói đến độ bền thì không chỉ động cơ, hộp số, hệ thống truyền động, hệ thống treo của Toyota rất bền bỉ theo thời gian. Chất liệu làm nên các chi tiết dù là nhỏ nhất, dù là kim loại hay nhựa thì cũng được sử dụng chất liệu tốt nhất, nên rất bền, khó bị oxy hoá.

Toyota vốn đã rất nhiều, rất đại trà nên phụ tùng thay thế xe rất sẵn có. Chi phí bảo dưỡng, sữa chữa, thay thế phụ tùng cũng hợp lý hơn nhiều so với những hãng cùng phân khúc. Ví dụ như chi phí cho 1 lần kiểm tra, bảo dưỡng cấp nhỏ, thay dầu chỉ rơi vào khoảng 400 nghìn đồng.

Và cũng chính tâm lý chuộng xe Toyota của khách hàng cũng góp phần cho việc xe Toyota bán lại rất dễ dàng.

Sanxehot.vn là trang thương mại điện tử mua bán xe ô tô mới cũ các hãng xe như: kia vietnam , mazda vietnam, ford vietnam, chevrolet vietnam, nissan vietnam ... Đây là nơi giao dịch ô tô mới, cũ uy tín, nơi mua bán xe hơi tốt nhất tại Việt Nam.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here