followers 2 popularity
28
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
alzkma is not in any groups

Interests

Blog chính thức của
Sanxehot.vn
Sanxehot.vn | alzkma

Toyota Sienna 2016 lọt top các xe minivan an tòan nhất hiện nay

Jan 28th 2017 at 7:59 PM

Chỉnh sửa lúc: 26/01/2017

Dựa trên các tiêu chuẩn đánh giá đưa ra bởi Viện bảo hiểm an toàn đường bộ IIHS, Cục quản lý an toàn giao thông đường bộ Mỹ NHTSA và tờ News & World, sau đây là top 4 mẫu xe dòng minivan an toàn nhất hiện nay, trong đó có sự góp mặt của mẫu xe gia đình đang được chú ý - xe Sienna 2016

Chrysler Pacifica 2017 - Điểm số an toàn: 10.0

Ngôi vị “Mẫu minivan an toàn nhất hiện nay” dành cho chiếc Chrysler Pacifica 2017 với điểm an toàn tuyệt đối 10/10. Gần như đầy đủ các tính năng an toàn hiện đại nổi bật nhất hiện nay đều xuất hiện trên mẫu xe như camera 360 độ, giám sát điểm mù, camera chiếu hậu, cảm biến đỗ phía trước/sau, cảnh báo giao thông phía sau, hệ thống hỗ trợ đi đúng làn đường, điều khiển hành trình thích ứng và có thể nhận lệnh thoại.

Toyota Sienna 2016 lọt top các xe minivan an tòan nhất hiện nay 

Sở hữu tất cả thế mạnh của một mẫu minivan truyền thống

Honda Odyssey 2016 - Điểm số an toàn: 9.7

Vị trí “á quân” thuộc về Honda Odyssey. Gương chiếu hậu theo đúng tiêu chuẩn đều có trên các phiên bản của mẫu xe Odyssey. Với phiên bản EX-L, bổ sung thêm tính năng cảnh báo chệch làn đường, cảnh báo va chạm phía trước. Riêng bản LX có camera LaneWatch quan sát điểm mù và gương phải xe tự động hiện thông báo khi xuất hiện tiếp cận.

Toyota Sienna 2016 lọt top các xe minivan an tòan nhất hiện nay 

Động cơ nâng cấp tiết kiệm nhiên liệu hơn

Xem thêm mua bán xe Sienna:

Kia Sedona 2016 - Điểm số an toàn: 9,7

Ngoài Honda Odyssey, Kia Sedona cũng là chiếc minivan có điểm số an toàn cao nhất trong tất cả các thử nghiệm của IIHS. Bên cạnh đó, xe còn nhận đáng giá 5/5 sao cho 3 mục thử nghiệm và 4/5 sao cho thử nghiệm chống lật xe từ NHTSA.

Toyota Sienna 2016 lọt top các xe minivan an tòan nhất hiện nay 

Kia Sedona cũng là chiếc minivan có điểm số an toàn cao nhất

Sức mạnh của Sedona 2016 đến từ khối động cơ V6 3.3L mạnh 276 mã lực đi kèm hộp số tự động 6 cấp. Một số trang bị tiêu chuẩn trên xe bao gồm: túi khí tiêu chuẩn, cửa sổ trời, thiết bị kiểm soát độ ổn định, thiết bị kiểm soát độ bám đường, camera phía sau xe và hệ thống kiểm soát khí hậu cho hàng ghế trước. Thêm nữa, còn có các tùy chọn bổ sung thêm như: điều khiển tốc độ, cảnh báo lệch làn đường và va chạm phía trước, camera đỗ, giám sát giao thông phía sau và giám sát điểm mù...

Toyota Sienna 2016 - Điểm số an toàn: 9.0

Tiếp theo trong danh sách những xe minivan an toàn nhất là một đại diện đến từ hãng Toyota - Sienna 2016. Mẫu xe Nhật Bản đã xuất sắc nhận được điểm tuyệt đối từ NHTSA và “all- kill” các hạng mục thử nghiệm của IIHS với đánh giá tốt.

Toyota Sienna 2016 lọt top các xe minivan an tòan nhất hiện nay 

Sienna 2016: Mẫu xe gia đình hoàn hảo

Thành tích kể trên có được là nhờ vào việc trang bị hàng loạt những công nghệ hỗ trợ an toàn mới nhất. Tiêu biểu nhất có thể kể đến là hệ thống túi khí bảo vệ được trang bị ở cả ba hàng ghế và cả phần dưới đầu gối của tài xế. Ở tất cả các phiên bản của Sienna đều được lắp đặt camera lùi nâng cấp, mang lại góc nhìn 180 độ trong việc quan sát. Ngoài ra bản Limited bổ sung cảm biến trước/sau; hệ thống cảnh báo điểm mù sẽ là trang bị tiêu chuẩn trên bản XLE, Limited; và phiên bản cao cấp sẽ còn có thêm hệ thống cảnh báo va chạm phía trước giúp tăng cường khả năng giảm thiểu tai nạn có thể xảy ra.

Xem thêm mua bán xe Sienna:

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here