followers 2 popularity
28
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
alzkma is not in any groups

Interests

Blog chính thức của
Sanxehot.vn
Sanxehot.vn | alzkma

Top 5 các mẫu xe bền đẹp tại thị trường ô tô Việt Nam

Nov 27th 2016 at 9:07 AM

Khi lựa chọn ô tô ngoài những tiêu chí về động cơ, mẫu mã, nội thất,… thì khả năng vận hành tốt qua thời gian là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định mua xe của khách hàng.

Sau đây Sanxehot.vn xin được tổng hợp 5 mẫu xe đến từ các thương hiệu Nhật Bản, được đánh giá là các mẫu ô tô thỏa mãn tiêu chí bền và đẹp trên thị trường Việt Nam.

1. Toyota Camry

Top 5 các mẫu xe bền đẹp tại thị trường ô tô Việt Nam

Nhìn vào thành công ngày hôm nay, không ai có thể phủ nhận thành công của hãng xe Nhật Bản đã đưa những dòng xe của mình trở thành một tiêu chuẩn cho độ bền và khả năng vận hành êm ái. Không phải tự nhiên mà Toyota Vios cũ liên tục chiếm lĩnh danh sách các xe bán chạy nhất ở Việt Nam và người anh em Carmy cũng không phải ngoại lệ với “ ngôi vị” chiếc xe ăn khách nhất tại Mỹ trong thập kỷ qua.

Chính nhờ không gian rộng rãi, nội thất tiện nghi tạo cảm giác thoải mái cho người dùng, độ bền cao và tỷ lệ sự cố thấp đã chinh phục được những khách hàng khó tính nhất. "Trái tim" 4 xi-lanh vẫn chạy tốt sau 300.000km.

Tại thị trường Toyota Viet Nam, chiếc Camry không có lý do gì lọt khỏi top những chiếc xe bền nhất hiện nay. Chúng có giá dao động từ 1,2 – 1,4 tỷ đồng.

2. Honda Accord

Top 5 các mẫu xe bền đẹp tại thị trường ô tô Việt Nam

Đây là dòng sedan dân dụng tốt nhất về giá bán, độ bền, tính năng và độ tin cậy. Đó là lý do tại sao Accord luôn là lựa chọn vô cùng thú vị ở bất kể thị trường ô tô nào.

Chính lịch sử phát triển lâu đời, sự trưởng thành về công nghệ và nét các tính riêng biệt đã tạo nên thành công của Honda Accord, ngay cả trên thị trường có nền văn hóa xe hơi lâu đời như Mỹ. Đặc biệt, Accord đã 29 lần có mặt trong Top 10 xe ô tô tốt nhất và hiện là chiếc xe ô tô gia đình được yêu thích tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Honda Accord có giá bán dao động từ 1,4 – 1,6 tỷ đồng.

Xem Thêm:

Hiện tại giá xe Vios cũ đang rất tốt tại hệ thống Đại lý xe Toyota trên Sanxehot.vn

3. Honda Civic

Top 5 các mẫu xe bền đẹp tại thị trường ô tô Việt Nam

Tiếp đến là cái tên khá quen thuộc với người dùng xe Việt Nam. Honda Civic chinh phục và xây dựng niềm tin với khách hàng không chỉ bởi uy tín thương hiệu mà còn bởi sự trẻ trung, hiện đại trong thiết kế, sức bền động cơ cũng như khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt.

Hiện Honda Civic có giá khoảng từ từ 800 – 900 triệu đồng.

4. Honda CR-V

Top 5 các mẫu xe bền đẹp tại thị trường ô tô Việt Nam

Tuy ngoại hình nhỏ gọn nhưng Honda CR-V lại sở hữu không gian nội thất rộng rãi, khả năng tiết kiệm nhiên liệu và sức bền tốt…CR-V hiện đang được khách hàng Mỹ nói riêng và khách hàng toàn cầu nói chung tin dùng.

Tại Việt Nam, Honda CR-V có giá từ 1 – 1,2 tỷ đồng.

5. Mazda6

Top 5 các mẫu xe bền đẹp tại thị trường ô tô Việt Nam

Được ra mắt vào năm 2012, Mazda 6 thu hút sự quan tâm tại các thị trường lớn trên Thế giới. Lấy ToyotaCamry làm đối thủ trực tiếp, Mazda đã không ngần ngại chi hẩu bao đầu tư lớn cho công nghệ của dòng xe này. Với ưng dụng ngôn ngữ thiết kế Kodo kết hợp động cơ Skyactiv danh tiếng với khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội, Mazda 6 có độ tin cậy lên đến 57%.

Tại thị trường Việt, Mazda6 có giá dao động từ 1 – 1,2 tỷ đồng.

Xem thêm các dòng xe liên quan:

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here