followers 2 popularity
28
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
alzkma is not in any groups

Interests

Blog chính thức của
Sanxehot.vn
Sanxehot.vn | alzkma

Ô tô phiên bản giá rẻ có thực sự đáng để đầu tư?

Nov 27th 2016 at 8:50 AM

Khi chọn mua ô tô không phải người tiêu dùng nào cũng điều dư giả, thoải mái chọn đúng hãng xe hay dòng xe mình yêu thích. Do đó rất nhiều khách hàng vì muốn tiết kiệm đã lựa chọn các phiên bản rẻ hơn, thậm chí là rẻ nhất trong một dòng xe.

Với lựa chọn như vậy, ban đầu đúng là bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoản tiền kha khá, nhưng sự đầu tư này liệu có mang lại cho bạn lợi ích về dài? Hãy cùng Sanxehot.vn đánh giá những mặt “lỗ” khi quyết định chọn cho mình một chiếc Toyota Vios cũ phiên bản giá rẻ nhé!

1. Phải chi “hầu bao” cho những món phụ kiện nâng cấp
Xe phiên bản giá rẻ đồng nghĩa với việc các tiện ích bị cắt giảm đi ở mức tối thiểu. Qua thời gian, không ít chủ xe nhận ra chiếc xe không đáp ứng được hết nhu cầu của họ, dẫn đến không thực sự ưng ý khi cầm lái và sẽ cải thiện chúng bởi các phụ kiện được trang bị thêm. Những món đồ chơi mới này sẽ tiêu tốn của bạn không ít tiền, có khi còn vượt hơn cả số tiền phải bỏ thêm cho một chiếc xe phiên bản cao hơn.

Ô tô phiên bản giá rẻ có thực sự đáng để đầu tư?

Phải chăng ngay từ đầu bạn đừng nên tiếc một chút tiền mà sở hữu cho mình chiếc xe với phiên bản cao cấp hơn để được trải nghiệm những tiện nghi trọn vẹn nhất?

2. Phiên bản giá rẻ đồng nghĩa với chất lượng giảm xuống
Như đã nói ở trên, các hãng xe đã phải tìm cách cắt giảm mọi chỗ có thể để khiến các phiên bản thấp nhất có giá rẻ, chính vì vậy chúng sẽ có chất lượng ở mức cơ bản.

Ô tô phiên bản giá rẻ có thực sự đáng để đầu tư?

Thậm chí, những chiếc xe Vios cũ còn có thể thiếu vắng cửa sổ điều khiển điện, tay lái trợ lực và các ghế ngồi gây mỏi nhanh hơn do dùng loại mút cứng hơn.

3. Phiên bản cơ bản mất giá nhiều hơn khi bán lại

Khi bán lại, giá trị của những chiếc xe giá rẻ sẽ bị giảm nhiều hơn những phiên bản đắt tiền khác. Khách hàng tìm tới thị trường xe cũ của hãng Toyota Viet Nam do muốn một chiếc xe có nhiều tiện nghi với mức giá hợp lý, trong khi những phiên bản giá rẻ thậm chí còn có ít tiện nghi hơn một phiên bản cao cấp của cùng dòng xe đó nhưng có đời sâu hơn một chút. Chính vì vậy, giá trị của chúng cũng sẽ bị giảm nhiều hơn so với những phiên bản đắt tiền hơn.

Xem thêm các dòng xe liên quan:

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here