followers 2 popularity
33
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
alzkma is not in any groups

Interests

Blog chính thức của
Sanxehot.vn
Sanxehot.vn | alzkma

Sơ lược về Kia Rondo 2016 (P2)

Mar 17th 2017 at 5:06 AM

So về mặt thiết kế ngoại thất thì phần nội thất và động cơ của Kia Rondo phần nào đó vớt vát lại niềm tin của người tiêu dùng. Việc đầu tư mạnh về nội thất lẫn động cơ đối với mẫu xe Rondo của KIA là động thái mạnh mẽ để có thể cạnh tranh với mẫu xe trong cùng phân khúc đang cạnh tranh khóc liệt.

Nội thất Kia Rondo 2016

Với việc nội thất sở hữu vật liệu plastic đen mờ và bảng công cụ kém đặc sắc Kia Rondo 2016 khó lòng để lại một ấn tượng lâu dài trong mắt hành khách , để đầy lùi bất cứ lời chỉ trích nào của khách hàng thì rất may sự hoàn hảo trong chức năng của chiếc xe lại làm được điều đó.

Sơ lược về Kia Rondo 2016 (P2)Kia Rondo sở hữu vật liệu plastic đen mờ và bảng công cụ kém đặc sắc

Thay thế cho băng ghế dài của thế hệ trước là ba ghế cá nhân ở hàng giữa có thể trượt và nghiêng. Các hành khách ngồi ở băng ghế sau sẽ cảm thấy rộng rãi khi cả không gian phía trên đầu và hai bên của hàng này khá cân bằng và một chút chật chội là điều không tránh khỏi đối với những ai ngồi phía trước.

Bạn sẽ có không gian để đồ 492 lít và mở rộng lên 1650 lít khi gập hàng ghế thứ ba, nếu khách hàng muốn tạo thành một sàn phẳng hữu dụng chỉ cần gập hàng ghế giữa xuống. Ngoài ra, thông qua các dây kéo hai hàng ghế sau có thể được nâng lên cao hơn. Các ghế phụ chỉ phù hợp với các thành viên nhỏ tuổi trong gia đình chứ không thể điều chỉnh và được trang bị tiêu chuản trên hầu hết phân khúc.

Sơ lược về Kia Rondo 2016 (P2)Kia cũng trang bị ghế giữa của hàng thứ hai có thể gấp thành một chiếc bàn nhỏ và hộp chứa găng tay làm mát tiêu chuẩn

Chắc chắn chiếc xe Kia Rondo 2016 với sức chứa 7 người buộc phải loại bỏ một lượng lớn không gian để đồ. KIA khẳng định khả năng hốc chứa đồ tại khu vực bảng điều khiển trung tâm và có khả năng chứa đồ hàng đầu trong phân khúc với hai khoang dưới sàn ở hàng hai và các ngăn để găng tay. Ngoài ra, Kia cũng trang bị ghế giữa của hàng thứ hai có thể gấp thành một chiếc bàn nhỏ và hộp chứa găng tay làm mát tiêu chuẩn.

Động cơ và khả năng vận hành

Kia tung ra thị trường mẫu xe Rondo với ba tùy chọn hai động cơ diesel CRDi 1.7 lít 114 hoặc 134 mã lực và động cơ xăng GDi 1.6 lít 133 mã lực. đi kèm với hộp số 6 cấp tiêu chuẩn cho tất cả các động cơ được kết hợp. Tuy nhiên hộp số tự động 6 cấp có thể đi kèm động cơ diesel 134 mã lực.

So với việc cả ba động cơ đều mang đến hiệu suất ổn thỏa nhưng phiên bản linh hoạt nhất chắc chắn vẫn là động cơ diesel hiệu suất cao. Với sự lựa chọn kém nhất khi phải đối mặt với vấn đề nghiêng nghẹ khi chiếc xe leo dốc hoặc chở đầy đối với động cơ xăng 1.6 lít.

Sơ lược về Kia Rondo 2016 (P2)Các ghế phụ chỉ phù hợp với các thành viên nhỏ tuổi trong gia đình

Tuy nhiên đối với những khách hàng chỉ cần sử dụng xe như một phương tiện đưa trẻ con đến trường thì Kia Rondo (Carens) đã đáp ứng được nhu cầu đó. Kia Rondo (Carens) trở thành một lựa chọn hấp dẫn hơn nhiều với phiên bản diesel hiệu suất thấp hơn cung cấp đủ sự tinh tế và lợi ích hiệu suất.

Trong khi đó đối với những ai đang lên kế hoạch lái xe đường dài cùng vô số đồ đạc chất đống thì phiên bản diesel hiệu suất cao hơn là một lựa chọn buộc phải có. So với cùng phân khúc tất cả các động cơ đều tương đối tiết kiệm và còn được hỗ trợ bởi một hệ thống stop/start tiêu chuẩn trên tất cả các mẫu xe trang bị hộp số sàn.

Sơ lược về Kia Rondo 2016 (P2)Hộp số tự động 6 cấp có thể đi kèm động cơ diesel 134 mã lực

Mặc dù hộp số này trên phiên bản xăng chạy thử nghiệm vẫn còn “chút gợn” tuy nhiên hộp số sàn 6 cấp là một sự lựa chọn hợp lý và đây không phải là một rào cản lớn mà đây chỉ là một điểm cần lưu ý và xem xét.

Thông số kỹ thuật

Chiều dài của xe: 4.525mm
Chiều rộng của xe: 1.805mm
Chiều cao của xe: 1.610 mm
Chiều dài cơ sở của xe: 2.750 mm
Khoảng sáng gầm xe: 151 mm
Động cơ của xe: Diesel, 4 xy-lanh thẳng hàng, 1.6L, 16 van DOHC, CVVT và xăng, 4 xy-lanh thẳng hàng, 2.0L, 16 van DOHC, Dual CVVT.
Công suất của xe: (1.6L/2.0L): 135/150 mã lực
Mô-men xoắn: lên tới 320/194Nm
Hộp số của xe: vô cấp đối với phiên bản 2.0V CVT và 1.8G CVT và số tay 5 cấp
Dẫn động của xe: cầu trước
Giá bán bản máy xăng 2.0L: 729 triệu VNĐ
bản máy xăng 2.0L Premium: 828 triệu VNĐ bản máy dầu 1.7L: 769 triệu VNĐ.

Xem thêm

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here