followers 2 popularity
28
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
alzkma is not in any groups

Interests

Blog chính thức của
Sanxehot.vn
Sanxehot.vn | alzkma

Những điều cần quan tâm đánh giá khi chọn mua xe ô tô cũ

Nov 20th 2016 at 9:03 AM

Sử dụng ô tô đã qua sử dụng đang trở thành một phương án được nhiều người lựa chọn để có thể sở hữu một chiếc xe ưng ý trong điều kiện tài chính hạn hẹp. Việc mua một chiếc xe cũ đòi hỏi nhiều điều ưu ý hơn là mua một chiếc xe mới. Những mẹo kiểm tra xe cũ dưới đây sẽ phần nào giúp bạn chọn cho mình một chiếc xe Mazda 3, Kia Morning hay Toyota Vios cu ưng ý nhất.

Nắm rõ những điều bạn muốn ở chiếc xe
Trước khi mua xe, bạn cần chắc chắn về tiêu chuẩn mà bạn muốn chiếc xe đạt được, như động cơ, tiện nghi và các thông số phù hợp. Đối với những người từng có kinh nghiệm sử dụng xe và muốn đổi xe thì cần hiểu rõ điều gì khiến bạn khó chịu về chiếc xe cũ để tránh lặp lại sai lầm ở chiếc xe mới.

Khởi động động cơ

 

Những điều cần quan tâm đánh giá khi chọn mua xe ô tô cũ

Đối với một chiếc xe cũ thì việc chạy thử là rất quan trọng. Kết hợp việc lái thử trên đường cao tốc lẫn đường trong thành phố hay những nơi có địa hình lồi lõm. Ngoài ra, cần để ý có tiếng động lạ nào xuất hiện khi lái xe với tốc độ cao hay không.

Thử xe trong điều kiện thời tiết xấu

Tâm lý chọn ngày đẹp trời để mua sắm đồ mới thường xảy ra, nhưng hãy thử phá lệ đi xem xe vào một ngày mưa hoặc thời tiết xấu, vì điều này giúp bạn đánh giá khả năng vận hành của xe đúng nhất. Kính chắn gió có gạt nước nhanh hay không hoặc hệ thống chống trượt có còn tốt không, …những điều này rất khó đánh giá nếu bạn đi xe trong thời tiết tốt và chỉ có thể rõ ràng khi bạn dùng xe trong thời tiết xấu.

Xem Thêm:

Hiện tại giá xe ô tô Toyota Vios Cu đang rất tốt tại hệ thống Đại lý xe Toyota trên sanxehot.vn

Chú ý tới bộ điều khiển
Trong các tính năng trên xe thì hệ thống âm thanh, định vị, điều chỉnh nhiệt độ sẽ gây khó chịu hơn nhiều nếu như chúng hỏng. Ngoài ra, nếu màn hình cảm ứng kém thì người lái xe sẽ mệt mỏi vô cùng, vậy nên bạn hãy chú ý kiểm tra các vị trí này trước.

Những điều cần quan tâm đánh giá khi chọn mua xe ô tô cũ

Chú ý đến khung chính của xe
Có một kinh nghiệm lái xe ô tô khá thú vị đó là khi đi qua đường xe lửa, bạn cần chú ý xem chiếc xe có phát âm thanh giống như lái xe bên trong 1 chiếc trống hay không. Xe càng ít lắc thì quãng đường sau này của bạn sẽ êm ái hơn. Nếu xe mới mà cảm giác lắc đã quá mạnh thì sau khi bạn đi được một thời gian, cảm giác này còn nhân lên gấp 10 lần.

Kiểm tra camera
Đối với các mẫu xe có camera, cần chú ý kiểm kĩ các thông số của camera như độ phân giải, các điều chỉnh, khởi động...

Xem thông tin về các dòng đang bán rất tốt tại sanxehot.vn nơi mua bán xe hơi uy tín ở Việt Nam.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here