followers 2 popularity
30
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
alzkma is not in any groups

Interests

Blog chính thức của
Sanxehot.vn
Sanxehot.vn | alzkma

Mẹo bảo quản ghế da ô tô nhanh chóng đơn giản mà vẫn hiệu quả

Nov 8th 2016 at 7:18 AM

Để có thể mang lại sự thoải mái cho người dùng xe cũng như đảm bảo thẫm mỹ cho chiếc xe, việc vệ sinh ghế da ô tô rất được quan tâm trong quá trình vệ sinh xe. Sau đây là những bước đơn giản nhưng có thể giúp làm sạch ghế da một cách nhanh chóng và hiệu quả.


Mẹo bảo quản ghế da ô tô nhanh chóng đơn giản mà vẫn hiệu quả

Mách bạn cách vệ sinh ghế da ô tô hiệu quả nhất

1. Kiểm tra bề mặt ghế thường xuyên.
Đầu tiên, bạn cần xem trên bề mặt ghế ô tô của mình có bị thủng hay có vết rách, trầy xước nào không. Việc kiểm tra này sẽ giúp tránh giảm tình trạng nước tẩy rửa ngấm vào các vết thủng, vết xước trên ghế, làm ảnh hưởng đến độ bền của ghế da.

2. Hút bụi mặt ghế.
Sau khi đã kiểm tra toàn bộ ghế, cần hút bụi mặt ghế xe ô tô cho thật sạch. Nên chú ý hút bụi vào những góc khuất, khe nhỏ của ghế. Chú ý thực hiện thật nhẹ nhàng để không làm bề mặt ghế da bị trầy xước.

Xem Thêm:

Hiện tại giá xe ô tô Toyota Vios Cu đang rất tốt tại hệ thống Đại lý xe Toyota trên sanxehot.vn


3. Làm sạch với nước tẩy rửa.
Làm sạch bụi bẩn trên mặt ghế da xong, bạn sẽ cần tiến hành việc làm sạch sâu cho toàn bộ ghế. Bạn cần sử dụng bàn chải lông mềm chải nhẹ trên bề mặt ghế da sau khi đã phun chất tẩy rửa chuyên dụng lên trên bề mặt ghế, đối với ghế da có lỗ thông hơi.

Mẹo bảo quản ghế da ô tô nhanh chóng đơn giản mà vẫn hiệu quả

Cách vệ sinh ghế da ô tô không khó như bạn nghĩ

Nếu ghế của bạn không có lỗ thông hơi, bạn nên sử dụng bàn chải lông thưa và cứng, cho chất tẩy lên và chà nhẹ lên ghế. Sau đó bạn dùng khăn vải khô để lau, sẽ giúp cho bề mặt ghế da ô tô của bạn không bị ngấm nước, cũng như dễ dàng làm sạch bề mặt của ghế hơn.

Sau khi làm sạch các vết bụi, vàng ố trên bề mặt da ghế, bạn cần làm sạch chất tẩy rửa đã sử dụng trên mặt ghế xe ô tô. Để làm được điều này, bạn chỉ cần sử dụng một chiếc khăn vải mềm để lau nhẹ nhàng, chậm rãi để có thể thấm hết các chất tẩy rửa này vào khăn.

Trên đây là hướng dẫn cách vệ sinh ghế da ô tô hiệu quả nhất mà bạn có thể áp dụng với chiếc xe Toyota Vios cu của mình, Innova, hay Camry… của mình. Với những bước trên, thật nhanh chóng, đơn giản mà vẫn hiệu quả để mang lại một bộ ghế da đẹp như mới cho chiếc xế yêu của mình đúng không nào!

Xem thêm các hãng xe liên quan:

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here