followers 2 popularity
33
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
alzkma is not in any groups

Interests

Blog chính thức của
Sanxehot.vn
Sanxehot.vn | alzkma

KIA giới thiệu Kia Carens 2017 tại triển lãm ôtô Paris

Mar 17th 2017 at 5:50 AM

Vừa qua Kia Carens được bán ra tại châu Âu từ cuối 2016, với 3 tùy chọn động cơ xăng và dầu mẫu MPV thay đổi từ trong ra ngoài. Ở triển lãm ôtô Paris (Pháp) Carens cùng Rio và Soul là tâm điểm tại gian hàng của Kia.

Được thiết kế lại cản và đèn sương mù Carens phiên bản mới vẫn giữ nguyên kiểu dáng “mũi hổ” truyền thống Kia với phần thiết kế của lưới tản nhiệt. Vành hợp kim thêm tùy chọn từ 16 đến 18 inch và đèn hậu thiết kế lại hoàn toàn mới.

Kia Carens 2017 với việc nâng cấp trang bị màn hình cảm ứng 7 hoặc 8 inch cho hệ thống thông tin giải trí  tương thích Apple CarPlay và Android Auto. Đông cơ của Kia Carens 2017 vẫn sẽ là khối động cơ quen thuộc là động cơ xăng 1.7 lít CRDi diesel cho công suất 114 mã lực, điểm mới là được thích hợp thêm hệ thống Stop/Go. Ngoài ra động cơ còn được tích hợp thêm hộp số sàn 6 cấp.

KIA giới thiệu Kia Carens 2017 tại triển lãm ôtô ParisKia Carens 2017 sở hữu những trang bị hệ thống thông tin giải trí hàng đầu của KIA

Kia Carens 2017 được thay đổi hoàn toàn mới khi được bán ra ở Châu Âu vào cuối năm 2016 với ba tùy chọn KIA đem đến cho khách hàng tùy chọn động cơ xăng và dầu. Được trình làng từ năm 2012 đến hiện tại Kia Carens đã hiện hành thuộc thế hệ thứ 3, tại triển lãm Paris Motor Show 2016 phiên bản facelifted sẽ được giới thiệu.

Với thiết kế năng động và hiện đại, các trang bị và tiện nghi đầy đủ, không gian cabin rộng rãi là những gì mà Kia Carens 2017 sẽ mang đến cho khách hàng, KIA sẽ đem một trải nghiệm hoàn toàn mới cho khách hàng. Theo dự kiến cuối năm 2016 tại thị trường Châu Âu, Kia Carens sẽ được bán ra, giá bán cũng sẽ được KIA công bố cùng thời điểm.

Thông số kỹ thuật của xe Kia Carens 2017

Với thiết kế mạnh mẽ đi cùng với lưới tản nhiệt mới mẻ và đèn sương đã được nâng cấp hoàn toàn mới. Phía sau cản xe của Kia Carens 2017 được KIA thiết kế lại khác biệt hơn cùng với đèn hậu mới mẻ. KIA còn cho khách hàng những tùy chọn cho mâm xe khi có các loại 16, 17, 18 inch.

KIA giới thiệu Kia Carens 2017 tại triển lãm ôtô ParisĐông cơ của Kia Carens 2017 vẫn sẽ là khối động cơ quen thuộc là động cơ xăng 1.7 lít CRDi diesel

Kia Carens 2017 sở hữu những trang bị hệ thống thông tin giải trí hàng đầu của KIA, thương hiệu đến từ Hàn Quốc - KIA đã nâng cấp màn hình cảm ứng xe Carens lên 7 hoặc 8 inch có thể tương thích với các ứng dụng Apple CarPlay hoặc Android Auto. Kia Carens 2017 vẫn sử dụng động cơ xăng 1.7 lít CRDi diesel cho công suất len đến 113 mã lực, không chỉ vậy KIA mang đến cho khách hang trãi nghiệm mới khi tích hợp thêm hệ thông Stop/Go trên xe Carens.

KIA giới thiệu Kia Carens 2017 tại triển lãm ôtô ParisKia giới thiệu Kia Carens 2017 tại Paris Motor Show 2016 với nội thất hoàn toàn đặc biệt

Kiểu dáng mới hơn cho bộ la zăng 16, 17 và 18 inch đi kèm với cụm đèn sương mù khác hơn hẳn người tiền nhiệm và cản trước và cản sau được làm mới hơn. Một số công nghệ an toàn cũng là những điểm nổi bật trên xe Kia Carens lần lượt được xuất hiện trên xe sedan này là: hệ thống đèn pha chủ động, cảnh báo chệch làn đường, hỗ trợ phanh khẩn cấp và hệ thống ga tự động cao cấp Cruise Control.

Kia giới thiệu Kia Carens 2017 tại Paris Motor Show 2016 với nội thất hoàn toàn đặc biệt khi bọc da màu đen hoặc màu be, ngoài trang bị hệ thống giải trí được nâng cấp hoàn toàn mới, KIA còn tích hợp cho Kia Carens 2017 định vị vệ tinh, bảng điều khiển trang trí thêm sợi carbon, camera lùi đi cùng hệ thống âm thanh JBL.

Xem thêm

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here