followers 2 popularity
30
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
alzkma is not in any groups

Interests

Blog chính thức của
Sanxehot.vn
Sanxehot.vn | alzkma

Kia Canival nhận giải thưởng từ ANCAP

Mar 18th 2017 at 2:36 AM

Vừa qua tổ chức ANCAP đã trao tặng cho mẫu xe Kia Carnival 2016 đã đạt 5 sao về tiêu chuẩn an toàn trong những bài kiểm tra về mức độ và chạm đến từ ANCAP. Các chuyên gia đánh giá dựa vào những tiêu chuẩn của Kia Carnival có được, tính từ thời điểm mà mẫu xe được sản xuất là ngày 23/12/2015 trở đi.

Vào nằm ngoái, chiếc xe đến từ Hàn Quốc đã khá gây thất vọng cho giới chuyển gia khi Kia Carnival chỉ mang về cho mình bốn sao về mức độ an toàn của mình. Các kết quả của ANCAP đã tố cáo lên điều đó và tổ chức này cũng cho biết rằng lý do nằm ở việc Kia Carnival gặp một số trực trặc về hệ thống xuất hiện trên phanh tay, phanh ở bàn đạp chân và chân ga.

kia-carnival-nhan-giai-thuong-tu-ANCAP-1.jpgKia Carnival gặp một số trực trặc về hệ thống xuất hiện trên phanh tay vào năm ngoái

Những thiếu sót đó của Kia Carnival đã đưa đến kết quả cực kỳ thảm hại. Chính thương hiệu đến từ Hàn Quốc cũng không tin được, mẫu xe mà mình đã dốc hết sức lực để hoàn thành lại gặp một số trục trặc được xem là khá vớ vẩn như vậy.

Giám đốc điều hành ANCAP, ông James Goowin còn chia sẻ thêm rằng: " Vào tháng ba năm ngoái, xe Carnival 2016 đã không đạt được kết quả như những gì đã kỳ vọng, ngay lúc đó Kia đã lập tức cải tổ lại các chức năng hệ thống an toàn trên Kia Carnival nhằm giúp một phần nào đó có thể cải tiến được chiếc xe của mình có thể đạt được mức đa 5 sao của tổ chức ANCAP".

Ông còn cho biết thêm: " Kia còn bổ sung thêm Kia Carnival nhiều đổi mới với những đặc điểm thiết kế về các tính năng cho hệ thống an toàn nhầm tạo ra một Kia Carnival có khả năng vượt trội để có thể bảo vệ được tài xế lẫn các hành khách có mặt trên xe một cách hoàn hảo nhất có thể.

kia-carnival-nhan-giai-thuong-tu-ANCAP-2.jpgKia Carnival nhiều đổi mới với những đặc điểm thiết kế về các tính năng cho hệ thống an toàn

Phiên bản Kia Carnival đã được nâng cấp mọi chức năng an toàn đã được minh chứng khi xe đạt được hiệu suất cao và kết quả mang lại khi Kia Carnival tham gia các thử nghiệm của ANCAP về bảo vệ va chạm có số điểm khá cao 14.29/ 16 điểm. Con số đã được cải thiện rõ rệt khi so với phiên bản cũ chỉ đạt 10.48/ 16 điểm trước đó.

Mọi sự cố gắng và nổ lực đến từ Kia Motors đã giúp cho Kia Carnival vương lên tổng số điểm 34.62 / 37 điểm trong các bài kiểm tra của ANCAP. Kia đã làm rất tốt công việc của mình, nhà sản xuất Hàn Quốc dần lấy lại được thiện cảm của người tiêu dùng, không hổ danh là thương hiệu đứng nhất nhì Châu Á.

kia-carnival-nhan-giai-thuong-tu-ANCAP-3.jpgKia Carnival 2016 là mẫu xe đầu tiên đạt được giải thưởng an toàn đến từ tổ chức này

Các tính năng của hệ thống an toàn bên trong nội thất của xe cũng được giới chuyên gia đánh giá cao khi luôn đạt số điểm tối đa cho các bài kiểm tra va chạm bên hông 16/16 điểm. Tuy nhiên các bài kiểm tra về khả năng bảo vệ người đi bộ và bảo vệ cổ của người trong xe chỉ đạt ở mức bình thường không mấy nổi trội. Được biết trong năm 2016, xét về các mặt đáp ứng tiêu chuẩn của ANCAP, Kia Carnival 2016 là mẫu xe đầu tiên đạt được giải thưởng an toàn đến từ tổ chức này.

Tuy nhiên ông Goodwin chưa thật sự hài lòng với Kia Carnival tại chổ để chân của người lái chưa thật sự thoải mái, thêm vào đó là chuyển động của của bàn đạp chưa thật sự làm ông ưng ý dù Kia Carnival đã đạt được 5 sao cho hệ thống an toàn của mình.

Xem thêm

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here