followers 2 popularity
30
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
alzkma is not in any groups

Interests

Blog chính thức của
Sanxehot.vn
Sanxehot.vn | alzkma

Khai Trương Đại Lý Chevrolet Lớn Và Hiện Đại Nhất Hà Nội

Oct 14th 2016 at 9:43 PM

Tổng GM Việt Nam đã đi vào xây dựng đại lý mới nhất tại Hà nội, đây hiện tại là một trong những đại lý chevrolet lớn nhất tại HN, đại lý này sẽ giúp mở rộng dịch vụ để phục vụ tốt khách hàng hơn

Hãy cùng Đại Lý Chevrolet Thăng Long tìm hiểu thêm

Với vốn đầu tư gần 2 triệu USD, Chevrolet Hà Nội được xây dựng theo tiêu chuẩn Chevrolet toàn cầu. Đây là một trong những đại lý Chevrolet quy mô nhất tại Việt Nam với tổng diện tích xây dựng 4.400 m2 bao gồm phòng trưng bày với diện tích 500 m2 và khu vực dịch vụ 2.000 m2.

Ông Lê Hữu Việt, Giám đốc đại lý Chevrolet Hà Nội cho biết: “Nhờ sự hỗ trợ của GM, một trong những nhà sản xuất ôtô lớn nhất thế giới, Chevrolet Hà Nội sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc củng cố thương hiệu Chevrolet tại Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời”.

dai ly chevrolet

Ông Gaurav Gupta, Tổng Giám đốc GM Việt Nam chia sẻ: “Việc hỗ trợ đại lý 3S mới là minh chứng cho cam kết lâu dài của GM với khách hàng tại Việt Nam. Chúng tôi tập trung vào việc lấy khách hàng làm trọng tâm cho mọi hoạt động của công ty, xây dựng các mối quan hệ và gìn giữ mối quan hệ trọng đời với khách hàng. Chúng tôi tin tưởng Chevrolet Hà Nội sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất, giúp Chevrolet trở thành thương hiệu xe hơi được yêu mến nhất tại Việt Nam”.

Xem thêm Chevrolet Spark đang được bán giá tốt tại Chevrolet Thăng Long

Ngoài ra, ông Gupta cũng tiết lộ GM Việt Nam hiện đã trực thuộc GM Đông Nam Á. Vì vậy, trong tương lai rất gần, GM Việt Nam sẽ đưa nhiều sản phẩm nâng cấp và hoàn toàn mới, giới thiệu tới người tiêu dùng.

Hai năm vừa qua, GM Việt Nam tập trung vào việc cải thiện chất lượng sản phẩm, đồng nhất hoạt động với chính sách GM toàn cầu, cải thiện hệ thống đại lý. Trước đây, GM có tới 28 đại lý, nhưng hiện tại, con số đã tinh giảm xuống còn 16, chú trọng vào chất lượng dịch vụ. Dự kiến năm 2015, GM Việt Nam sẽ khai trương 4-5 đại lý.

chevrolet thang long

Phòng sửa dịch vụ

 

Chevrolet thăng long là đại lý uy tín nhất tại HN, luôn có ưu đãi, giá tốt các dòng xe Chevrolet Spark 2016, Chevrolet Aveo 2016, Chevrolet Cruze 2016.

 

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here