followers 2 popularity
30
following 1

followers  view all

following  view all

Groups
alzkma is not in any groups

Interests

Blog chính thức của
Sanxehot.vn
Sanxehot.vn | alzkma

GM ra dòng sản phẩm mới - Chevrolet Spark chạy bằng điện

Oct 14th 2016 at 9:45 PM

Hãng dấu thập đến từ nước Mỹ vừa ra mắt một sản phẩm gây sốc cho toàn thế giới, đó là chiếc Chevrolet Spark EV chạy bằng điện, trước khi chính thức ra tại triển lãm Los angeles.

Spark EV vận hành nhờ một hệ thống mô tơ nam châm vĩnh cửu, nó có công suất 100KW theo công bố nhà sản xuất, tương đương ~150 mã lực.

Hãy cùng Đại Lý Chevrolet Thăng Long tìm hiểu thêm nhé

 

Hãng xe Mỹ cho biết nhờ kích thước gọn nhẹ nên dù chỉ chạy bằng mô-tơ điện, xe có khả năng tăng tốc từ 0 lên 96km/h trong chưa đến 8 giây.   Chạy hoàn toàn bằng điện, Chevrolet Spark EV 2016 sử dụng năng lượng từ bộ pin lithium-ion công suất tối thiểu 20kWh nằm bên dưới hàng ghế sau và một phần khoang hành lý. GM cho biết sẽ có chế độ bảo hành 8 năm hoặc 100.000 dặm (160.000km), tuỳ điều kiện nào đến trước, cho bộ pin.

Chevrolet Spark EV sẽ sử dụng hệ thống sạc kết hợp SAE giúp sạc 80% pin trong chỉ khoảng 20 phút. Bên cạnh đó, cũng có thể sạc đầy pin trong chưa đến 7 tiếng với nguồn điện 240V. Đặc biệt, chủ xe có thể theo dõi và kiểm soát quá trình sạc pin từ xa thông qua một chiếc smartphone có cài ứng dụng OnStar.   Theo kế hoạch, Chevrolet Spark EV sẽ có mặt tại các đại lý ở California vào mùa hè tới.

Để biết thêm thông tin về các dòng xe Chevrolet, vui lòng tham khảo tại Đại lý Chevrolet Thăng Long - Đại lý xe ô tô Chevrolet tại HN, địa chỉ uy tín để mua xe Chevrolet giá tốt. Để nhận được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng liên hệ với PKD Chevrolet Thăng Long.

Bài viết do Đại lý Chevrolet Thăng Long tổng hợp và biên tập.

0 comments
Please to comment

sign in

Username
Password
Remember Me


New to IM faceplate? join free!

Lost Password? click here